TikTok Awards Việt Nam 2023 khởi động với chủ đề “Big On The Small Screen - Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ”

Ngày 8-11, nhằm tri ân và tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ và đối tác với những nỗ lực sáng tạo bền bỉ, gặt hái những thành tựu bứt phá và tạo ra giá trị thực tốt đẹp, TikTok Awards Việt Nam 2023 chính thức khởi động với chủ đề “Big On The Small Screen - Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ”.
Các đối tác, nhà tài trợ TikTok Awards Việt Nam 2023
Các đối tác, nhà tài trợ TikTok Awards Việt Nam 2023

Sự kiện được các nhà sáng tạo nội dung đón chờ nhất trong năm - Đêm vinh danh TikTok Award 2023 sẽ diễn ra ngày 25-11 tại White Palace Võ Văn Kiệt (quận Bình Tân, TPHCM) và được phát sóng độc quyền trên kênh TikTok @tiktokawardsvn .

Xuyên suốt hành trình đồng hành cùng các nhà sáng tạo nội dung, TikTok tự hào là nền tảng an toàn, đáng tin cậy, tạo điều kiện để mỗi cá nhân liên tục sáng tạo, thể hiện bản thân, phát triển tài năng và truyền tải những thông tin hữu ích đến cộng đồng.

Sự sáng tạo vô hạn của những người làm nội dung đã không chỉ dừng lại ở những chiếc màn hình điện thoại mà còn tạo nên những giá trị hữu hình, tích cực, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và vật chất của cộng đồng nói chung.

Với mục đích tiếp nhận và vinh danh trọn vẹn những câu chuyện truyền cảm hứng, lần đầu tiên, TikTok Awards Việt Nam 2023 nâng số lượng đề cử lên đến 18 hạng mục, quy tụ 94 ứng cử viên, với hy vọng có thể phản ánh đầy đủ sức sáng tạo và ảnh hưởng của nội dung số lên đời sống thực tế.

Với dấu ấn ngày càng mạnh mẽ của TikTok Shop cùng với tác động tích cực mà TikTok Shop mang lại cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam trong năm qua, nhiều hạng mục mới đã xuất hiện trong TikTok Awards Việt Nam 2023 như Nhà Sáng tạo nội dung nổi bật TikTok Shop của năm, Nhà Sáng tạo nội dung bứt phá TikTok Shop của năm, Doanh nghiệp nhỏ và vừa của năm.

Với các hạng mục gồm Nhà Sáng tạo nội dung Người nổi tiếng của năm, Nhà Sáng tạo Nội dung của năm, Bài hát nổi bật nhất của năm, người dùng có thể trực tiếp bình chọn cho các nhà sáng tạo nội dung và bài hát mình yêu thích nhất. Cổng bình chọn trực tuyến chính thức mở từ ngày 8 đến 12-12.

Trong khuôn khổ các hoạt động của TikTok Awards Việt Nam 2023- Lễ vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023 là 2 sự kiện nổi bật với quy mô lớn, được đầu tư chỉn chu, và kỳ vọng lan tỏa rộng khắp những giá trị tích cực, gồm: Ngày hội các nhà sáng tạo nội dung TikTok - TikTok Creators' Day, diễn ra ngày 24-11 tại White Palace Võ Văn Kiệt (quận Bình Tân); Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023, được tổ chức ngày 25-11 tại White Palace Võ Văn Kiệt (quận Bình Tân). Cập nhật thông tin mới nhất về TikTok Awards Việt Nam 2023 tại https://tiktokawardsvn.com/.

Tin cùng chuyên mục