Tiếp sức niềm đam mê trái bóng tròn cho trẻ em Việt Nam

Chuỗi hoạt động tham quan trụ sở VFF, giao lưu và tháp tùng tuyển thủ do Acecook Việt Nam tổ chức đã trở thành kỷ niệm mùa hè đáng nhớ của các em nhỏ, truyền đi nguồn cảm hứng và đam mê mạnh mẽ dành cho quả bóng tròn.

Các em nhỏ có kỷ niệm đáng nhớ khi đồng hành cùng hai đội tuyển Việt Nam và Philippines ra sân vào tối 6-6
Các em nhỏ có kỷ niệm đáng nhớ khi đồng hành cùng hai đội tuyển Việt Nam và Philippines ra sân vào tối 6-6

Hoạt động này nhằm củng cố mục tiêu Nâng tầm bóng đá Việt - Mục tiêu chiến lược của Acecook Việt Nam.

Ngày 6-6, trận tái đấu giữa ĐTQG Việt Nam và Philippines trong khuôn khổ vòng loại hai World Cup 2026 khu vực châu Á đã diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Hòa trong không khí háo hức trước màn đối đầu, 20 em học sinh của một ngôi trường thể thao tại Hà Nội, đã có cơ hội tham gia vào chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm tiếp lửa đam mê trái bóng tròn do Acecook Việt Nam (nhà tài trợ chính của các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam) phối hợp tổ chức cùng VFF.

z5515625665774_d9fd73a5edfd8ebd816b5757d15c6bd1.jpg
Các em cùng hát quốc ca với đội tuyển Việt Nam

Các em đã có cơ hội trực tiếp gặp gỡ thần tượng là các cầu thủ của ĐTQG Việt Nam, đồng thời thực hiện nhiệm vụ rất vinh dự, đó là tháp tùng các cầu thủ ra sân thi đấu.

Em bé tháp tùng cầu thủ là một truyền thống đã có từ lâu đời, là hình ảnh đẹp đại diện cho ngọn đuốc đam mê được truyền lại cho các thế hệ mai sau. Cái nắm tay giữa hai thế hệ biểu trưng cho sự tiếp nối, kế thừa và phát triển không ngừng của bóng đá, đồng thời truyền đi nguồn cảm hứng và nuôi dưỡng quyết tâm theo đuổi giấc mơ với trái bóng tròn của các em.

Chia sẻ về trải nghiệm đặc biệt này, em Hoàng Anh (10 tuổi) hào hứng chia sẻ: “Em cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi được cùng ra sân với các cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam. Em hứa sẽ cố gắng tập luyện thật chăm chỉ để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai”.

Hoạt động được tổ chức lần này nằm trong những nỗ lực của Acecook Việt Nam để thực thi sứ mệnh nâng tầm bóng đá Việt.

Tin cùng chuyên mục