Thái Sơn Bắc vươn lên ngôi đầu bảng

SGGPO
Chiến thắng 3-1 trước S.Khánh Hòa thuộc vòng 5 diễn ra vào chiều 19-4 tại nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk giúp đại diện Hà Nội tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng của Giải futsal HD Bank VĐQG 2021.

Thái Sơn Nam dễ dàng vượt qua Khánh Hòa

Thái Sơn Nam dễ dàng vượt qua Khánh Hòa

Thái Sơn Bắc chỉ mất hai phút để xuyên thủng mành lưới của đội bóng phố Biển. Đường chuyền hỏng của Kim Thuận trước vòng cấm địa giúp Sỹ Linh dứt điểm vào góc cao để mở điểm cho đội nhà. Đến phút 16, Thái Sơn Bắc có bàn thắng thứ 2 đầy may mắn. Pha dứt điểm của Đức Tùng vô tình đưa bóng trúng người Lâm Tới đổi hướng bay vào lưới.

Nỗ lực của S.Khánh Hòa giúp họ có bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 do công của Quốc Bảo. Nhưng trước khi trận đấu khép lại, tận dụng đối thủ phạm sai lầm khi sử dụng chiến thuật power-play, Đức Tùng đã lập công, ấn định chiến thắng 3-1 cho Thái Sơn Bắc. 

Thái Sơn Bắc vươn lên ngôi đầu bảng ảnh 1 Thái Sơn Bắc tạm lên ngôi đầu sau các trận đấu sớm vòng 5

 Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Nguyễn Đình Hoàng có 13 điểm, tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng và trực tiếp tạo áp lực lên hai đội bám đuổi Sahako và Zetbit Sài Gòn. Cũng có niềm vui chiến thắng còn có Thái Sơn Nam. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang mất không quá nhiều sức để đánh bại đối thủ yếu hơn Quảng Nam đến 4 bàn không gỡ. 

 Lần lượt Thịnh Phát (9’), Phi Tiến (16’), Minh Trí (34’) và thủ môn Văn Ý (36’, tận dụng đối thủ đá power-play) đã điền tên lên bảng tỉ số để ấn định chiến thắng 4-0 cho Thái Sơn Nam. Chiến thắng này giúp các nhà đương kim vô địch tạm leo lên vị trí thứ hai với 12 điểm.

Thái Sơn Bắc vươn lên ngôi đầu bảng ảnh 2 Thái Sơn Nam tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng 

 Chiều mai (20-4), vòng 5 Giải futsal HD Bank VĐQG 2021 tiếp tục diễn ra ba trận đấu còn lại, gồm: HGK.Đắk Lắk - Đà Nẵng (12g45), Tân Hiệp Hưng - Sahako (15g00) và Zetbit Sài Gòn - Cao Bằng (17g15).

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất