Ocany tài trợ toàn diện cho giải chạy Run To Live 2024

Lần đầu tiên, Ocany - thương hiệu nước uống i-on kiềm cao cấp đồng hành toàn diện cùng giải chạy Run To Live 2024 với vai trò nhà tài trợ lớn nhất của giải đấu.

Ocany - Nhà tài trợ lớn nhất tại Run To Live 2024
Ocany - Nhà tài trợ lớn nhất tại Run To Live 2024

Ngay trong lần đầu tiên tổ chức, giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống 2024 đã thu hút hơn 6.000 VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp đăng ký tham gia. Đáng chú ý, một phần doanh thu từ giải chạy sẽ được đóng góp vào các quỹ, dự án vì cộng đồng.

Đồng hành cùng giải chạy Run To Live 2024 mùa đầu tiên, Ocany không chỉ tài trợ về mặt tài chính mà còn trực tiếp phối hợp với Ban tổ chức trong mọi công tác chuẩn bị giải đấu ngay từ những ngày đầu, nhằm mang đến một sân chơi thể thao chuyên nghiệp, chỉn chu và trải nghiệm thi đấu tốt nhất cho tất cả runner đã đăng ký tham gia.

Bên cạnh đó, Ocany Việt Nam sẽ cung cấp hàng nghìn chai nước i-on kiềm trên toàn bộ cung đường chạy ở 3 cự ly: 5KM, 10KM và 21KM, tạo điều kiện để các vận động viên bù nước nhanh chóng, hoàn thành tốt nhất cuộc đua.

1apgan8ao6hdkb5jvczintf0sdbxs5ig4w522-h390-p-k-nu-iv2-9539.png
Ocany tiếp năng lượng cho runner chinh phục đường đua

Nước i-on kiềm Ocany được sản xuất bằng 100% công nghệ tiên tiến từ Đức & Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Với độ pH lên đến 9.5, Ocany hỗ trợ trung hòa axit dư thừa trong dạ dày và cơ thể. Đồng thời giúp bù nước hiệu quả hơn nhờ cụm phân tử nước siêu nhỏ và cung cấp nhiều vi khoáng thiết yếu, rất phù hợp với người thường xuyên chơi thể thao và đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày.

1os2knsijdqvzuun1ez-1y7eunw-ighuiw522-h390-p-k-nu-iv1-3804.jpg
Nước i-on kiềm Ocany sở hữu nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

Ocany còn chuẩn bị gian hàng và khu vực check-in tại ngày hội Expo diễn ra từ ngày 8 và 9-3, mang đến cho hàng nghìn runner không gian trải nghiệm vô cùng thú vị với nhiều hoạt động và các chương trình minigame nhận quà hấp dẫn.

Trước khi trở thành nhà tài trợ lớn nhất cho một giải chạy tại Việt Nam, Ocany đã rất tích cực đồng hành cùng nhiều giải đấu và sự kiện thể thao như: bóng đá, golf, futsal, tennis, boxing, cầu lông...

Đại diện thương hiệu Ocany cho biết: “Ocany luôn nỗ lực để mang đến các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng hàng ngày. Bên cạnh đó, thương hiệu luôn khuyến khích, cổ vũ các phong trào rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể chất, góp phần xây dựng cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc.”

1pm-6aqxvl-pybfl-uh7wn2hjbqvi17nvw522-h390-p-k-nu-iv1-8756.png
Ocany - Lựa chọn khỏe đẹp hơn

Việc hợp tác toàn diện của Ocany với Run To Live sẽ tiếp tục truyền cảm hứng về những giá trị tốt đẹp mà thương hiệu đang theo đuổi có thể lan tỏa đến cộng đồng nhiều hơn nữa.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà tài trợ Ocany và Ban tổ chức giải chạy hứa hẹn mang đến một giải chạy mùa đầu tiên thành công và để lại ấn tượng đẹp trong cộng đồng người yêu chạy bộ tại TPHCM và trên cả nước.

Tin cùng chuyên mục