Từ khóa: #Nguyễn Văn Lai

Nguyễn Văn Lai sẽ không thi đấu tại SEA Games 32 lần này. Ảnh: NHƯ Ý

Nguyễn Văn Lai không dự SEA Games 32

Nam tuyển thủ kinh nghiệm nhất của điền kinh Quân đội thời điểm hiện tại chính thức nói lời chia tay SEA Games 32 tại Campuchia lần này.
Ánh Viên có thể sẽ giải nghệ sau Đại hội thể thao toàn quốc năm nay. Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG

Lần chia tay những người nổi danh thể thao Việt Nam

Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 sẽ còn nhiều dư âm khi nó đã khép lại các ngày thi đấu cũng như những nội dung tranh tài. Nhưng chắc chắn một điều, sau kỳ thi đấu năm nay, nhiều VĐV sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu thể thao để chuyển hướng công tác mới.
Nhiều nhà vô địch SEA Games tham gia tranh tài tại giải điền kinh TPHCM mở rộng 2022. Ảnh: NGUYỄN ANH

Nhà vô địch SEA Games truyền cảm hứng cho giới trẻ

Giải điền kinh TPHCM mở rộng 2022 là sự kiện đặc biệt khi một số chân chạy phong trào, các tuyển thủ trẻ ở các đơn vị quận, huyện được cùng thi đấu với những tuyển thủ quốc gia, đặc biệt hơn là nhà vô địch SEA Games.

Nguyễn Thị Oanh thi đấu hiệu quả tại nội dung 3000m chướng ngại vật. Ảnh: NHẬT ANH

Hình ảnh những nhà vô địch điền kinh ngày 15-5

Điền kinh Việt Nam tiếp tục có những tấm HCV sáng giá ở ngày thi đấu chính thức thứ 2 của môn này (15-5) và rất nhiều người trong đó là những tuyển thủ mũi nhọn mà chúng ta đã nhắm kết quả từ ban đầu.
Quách Thị Lan giúp tổ 4x400m nữ giành HCĐ tại Asiad 2018

Điền kinh: Hãnh diện chia tay Asiad 2018

Các cô gái Vũ Thị Mến (nhảy 3 bước nữ), tổ chạy tiếp sức 4x400m nữ (Nguyễn Thị Oanh, Hoàng Thị Ngọc, Nguyễn Thị Hằng và Quách Thị Lan) mang về thêm 2 tấm HCĐ trong ngày thi đấu cuối cùng, giúp điền kinh Việt Nam khép lại cuộc tranh tài ở Asiad 2018 với chiến tích 1 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ.