Nguyễn Quang Hải tính chuyện sang châu Âu

SGGPO

Quả bóng Bạc Việt Nam 2021 Nguyễn Quang Hải mới đây đã tính chuyện sang Tây Ban Nha để thử sức sau khi hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội. 

Quang Hải gắn liền với thành công của CLB Hà Nội những mùa vừa qua.

Quang Hải gắn liền với thành công của CLB Hà Nội những mùa vừa qua.

Ngày 12-4 tới đây, hợp đồng giữa Quang Hải và CLB Hà Nội sẽ kết thúc. Vì thế ngay sau khi nghỉ Tết, đại diện của CLB Hà Nội đã xúc tiến việc gia hạn hợp đồng với tiền vệ này. Nhưng đến thời điểm hiện nay, khả năng Quang Hải tiếp tục ở lại cùng đội bóng của bầu Hiển vẫn chưa rõ ràng. Dư luận càng quan tâm hơn khi trận đấu mới đây ở vòng 4 V-League 2022 Quang Hải đã không có tên danh sách đăng ký thi đấu. 

Ngày 13-3 xuất hiện nguồn tin Quang Hải không đồng ý ký hợp đồng mới với Hà Nội vì muốn xuất ngoại với chia sẻ là muốn tìm thử thách ở một môi trường bóng đá cao hơn. 

Nguyễn Quang Hải tính chuyện sang châu Âu ảnh 1 Quang Hải giành QBV Việt Nam 2018

 Trước Quang Hải đã có 1 cầu thủ của CLB Hà Nội tìm cơ hội thử sức tại Tây Ban Nha là Đoàn Văn Hậu, nhưng đã không thành công. Thế nên, thông tin Quang Hải muốn thử sức ở châu Âu, cụ thể là Tây Ban Nha đã thu hút sự quan tâm của dư luận và có những lời bình trái chiều nhau. Nhưng nhìn chung, nếu có cơ hội ra nước ngoài để trải nghiệm cũng là điều rất tốt với các cầu thủ. Nhất là ở Tây Ban Nha vốn có nền bóng đá ở tốp đầu thế giới. 

 Quang Hải năm nay 24 tuổi, độ tuổi đẹp để sẵn sàng cho những thử thách cam go. Trước đó, cầu thủ này cũng có những thông tin là được các CLB tại Nhật Bản, Hàn Quốc quan tâm. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Long củi (trái) lập công "chi chít" cho Đạt Tín ở SPL - S4

Long củi ở SPL - S4: Tiền đạo toàn diện nhất, liên tiếp lập công đưa Đạt Tín trở lại cuộc đua

Để miêu tả những pha ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo hay tạo điều kiện… nhiều hơn con số 2, trong bóng đá người ta hay dùng các thuật ngữ phiên âm tiếng Việt là “hát-chít”, “pốc-cơ”. Tuy vậy, nếu có một cầu ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo, hay tạo điều kiện nhiều hơn con số 3, hơn số 4, hoặc thậm chí phải đến con số có… 2 chữ số (hàng chục), chắc phải dùng đến từ “chi chít” để hình dung. Đó là điều Long củi, tiền đạo toàn diện nhất SPL - S4, đang làm cho Đạt Tín!

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.