Lại thêm ca khó

- Dư luận đang dáo dát với thông tin ông Phó Tổng giám đốc một ngân hàng rút súng ra đòi bắn nữ tài xế taxi ở quận 7. Nghe mà khiếp vía!

- Trời cao đất dày ạ! Súng là dùng để bảo vệ Tổ quốc, để trấn áp tội phạm, súng còn dùng trong thể thao hay săn bắn… Súng đâu phải dùng cho việc đe dọa bắn người? Chưa nói người bị đe dọa là phụ nữ, đối tượng luôn được xã hội nâng niu.

- Nên mới sinh chuyện…

- Vụ này người dân đang theo dõi không rõ tới đây xử lý thế nào, nhưng vừa rồi bên ngành thể thao cũng xảy ra vụ VĐV có “súng”, khiến dân tình cuống cuồng.

- Súng gì ghê vậy?

- Làng quần vợt hiện xôn xao với bản báo cáo của ông Matthew - HLV trưởng đội tuyển quần vợt Việt Nam.

- Nghe ớn quá!

- Sở dĩ cả làng dậy sóng là vì, trong bản báo cáo, ông viết rất nặng, cam đoan với Tổng cục TDTT cũng như LĐQV Việt Nam “tất cả những điều trình bày là đúng sự thật và không hề có thành kiến cá nhân”.

- Nghe trầm trọng!!!

- Ông nhận xét cả 6 tay vợt của đội tuyển. Trong đó ông đặc biệt khen ngợi Lý Hoàng Nam, từ chuyên môn đến đạo đức và cảnh báo: “Nam sẽ còn tiến xa nữa, nếu không giao du với những tay vợt có đạo đức xấu trong đội tuyển…”. Ngoài ra, ông cũng có nhận xét nặng nề về một tay vợt khác.

- Ai vậy?

- Tay này là con của một sếp lớn ở Tổng cục TDTT. VĐV đó không chuyên nghiệp, lúc tập luyện hay hút thuốc và chú tâm đến những chuyện ngoài xã hội thay vì tập trung chuyên môn. Tóm lại là vô kỷ luật, tài năng chẳng bao nhiêu mà tật đầy ra đó. Theo ông, tay vợt này gây ảnh hưởng tiêu cực trong đội tuyển...”.

- Nhưng đây mới là nghe một chiều?

- Không, những thành viên thực tâm với đội tuyển cũng có chung nhận xét.

- Thế tại sao không loại anh ta ra khỏi đội tuyển và có hình thức kỷ luật nặng?

-Ca này chắc khó à, chẳng rõ lần này mấy “sếp” có dám xử không?

- Hãy chờ xem!

HAI SÀI GÒN

Bóng đá trong nước