Hồ Văn Ý và đồng đội xây chắc ngôi đầu Giải futsal VĐQG 2021

SGGPO

Thái Sơn Nam của Hồ Văn Ý đánh bại Sanvinest Khánh Hòa (S.KH) với tỉ số 4-0 ở vòng 12 trên sân nhà, và tiếp tục dẫn đầu trên bảng xếp hạng Giải futsal HD Bank VĐQG 2021.

Văn Ý và đồng đội ăn mừng chiến thắng của Thái Sơn Nam. Ảnh: ANH TRẦN

Văn Ý và đồng đội ăn mừng chiến thắng của Thái Sơn Nam. Ảnh: ANH TRẦN

S.KH từng là đối trọng nhiều năm liên tiếp của Thái Sơn Nam ở đấu trường quốc nội. Nhưng biến động mạnh về mặt lực lượng khiến đội bóng phố Biển chỉ dám đặt mục tiêu trụ hạng ở Giải futsal VĐQG 2021. Và việc thiếu vắng đội trưởng Mai Thành Đạt vì chấn thương đã bộc lộ quá nhiều kẽ hở để Thái Sơn Nam khai thác.

Đương kim vô địch mở điểm vào giữa hiệp 1 bằng cú sút xa tung nóc lưới của Văn Vũ. Hai phút trước khi hiệp 1 khép lại, Quốc Nam kết thúc pha phối hợp với Minh Trí để nâng đôi cách biệt. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang có thêm hai bàn thắng trong hiệp 2 do công của Đức Hòa và Huỳnh Mi Owen để khép lại chiến thắng 4-0.

Chiến thắng này giúp Thái Sơn Nam xây chắc ngôi đầu với 31 điểm, tạm hơn Sahako FC năm điểm, nhưng thi đấu nhiều hơn hai trận. Vị trí thứ hai thuộc về Zetbit Sài Gòn. Chiến thắng 2-0 trước Hiếu Hoa Đà Nẵng giúp đoàn quân của HLV Trương Hồng Tài kém Thái Sơn Nam 3 điểm, và cũng thi đấu ít hơn một trận.

Hồ Văn Ý và đồng đội xây chắc ngôi đầu Giải futsal VĐQG 2021 ảnh 1 Bảng xếp hạng tạm thời Giải futsal VĐQG 2021
Ở trận đấu còn lại, Tân Hiệp Hưng bất phân thắng bại 1-1 với Thái Sơn Bắc. Đại diện đến từ Hà Nội tiếp tục giậm chân ở vị trí thứ 5 với 20 điểm. Trong khi Tân Hiệp Hưng kém đến 11 điểm, và xếp hạng 7. Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, hai trận đấu giữa Quảng Nam FC - Hưng Gia Khang Đắk Lắk và Sahako FC - Cao Bằng FC được tạm hoãn và chờ thông báo tổ chức bù từ phía Ban tổ chức Futsal Quốc gia 2021.

Giải futsal VĐQG sẽ nghỉ ba ngày trước khi quay trở lại bằng các trận đấu thuộc vòng 13.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác