Grab Việt Nam củng cố danh mục Quán đỉnh MICHELIN

Grab Việt Nam tiếp tục đồng hành MICHELIN Guide nhân sự kiện tổ chức này công bố Cẩm nang MICHELIN Guide 2024 tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng. Lần thứ hai liên tiếp giữ vai trò đối tác chính thức của MICHELIN Guide với các quyền lợi độc quyền trong ngành hàng ứng dụng đặt xe và giao nhận đồ ăn tại Việt Nam, Grab Việt Nam tiếp tục củng cố danh mục Quán đỉnh MICHELIN trên nền tảng GrabFood.

Hơn 50% quán ăn, nhà hàng được MICHELIN Guide vinh danh đã có mặt trong Quán đỉnh MICHELIN trên GrabFood
Hơn 50% quán ăn, nhà hàng được MICHELIN Guide vinh danh đã có mặt trong Quán đỉnh MICHELIN trên GrabFood

Đây là danh mục được lập và liên tục được duy trì kể từ lần hợp tác đầu tiên vào năm 2023 nhằm tạo điều kiện cho người dùng GrabFood dễ dàng tìm kiếm thông tin và trải nghiệm các món ăn từ những quán ăn, nhà hàng do MICHELIN Guide đề xuất. Trong khuôn khổ hợp tác này, logo MICHELIN Guide giúp nhận biết các nhà hàng được MICHELIN đề xuất chỉ được hiển thị trên một ứng dụng đặt xe và giao nhận đồ ăn trực tuyến duy nhất tại Việt Nam là Grab.

Hiện tại, danh mục Quán đỉnh MICHELIN trên GrabFood có sự góp mặt của hơn 50% quán ăn, nhà hàng thuộc danh sách những thương hiệu vừa được MICHELIN Guide vinh danh vào cuối tháng 6 vừa qua. Danh mục gồm nhiều thương hiệu được người tiêu dùng ưa thích như: Madame Lam, Lai - Cantonese, Hủ tiếu Nam Vang Hồng Phát, Bún thịt nướng Hoàng Văn, Bếp Người Hội An,...

Nhằm gia tăng hơn nữa các lựa chọn ẩm thực chất lượng dành cho người dùng, GrabFood sẽ tiếp tục mở rộng danh mục này dựa trên việc tận dụng các lợi thế của GrabFood nói riêng và ứng dụng Grab nói chung. Các lợi thế này bao gồm:

1- Các giải pháp hợp tác đa dạng cho các quán ăn, nhà hàng cân nhắc lựa chọn dựa trên nhu cầu phát triển kinh doanh cụ thể của họ. Ngoài mô hình giao đồ ăn trực tuyến, GrabFood đã ra mắt tính năng “Voucher nhà hàng”. Tham gia tính năng này, các thương hiệu có thể cung cấp voucher để người dùng tận hưởng ưu đãi khi đến ăn tại nhà hàng. Các thương hiệu còn có thể tạo và tùy chỉnh profile với nhiều thông tin, hình ảnh nhằm cung cấp cho người dùng cái nhìn toàn diện nhất về nhà hàng trước khi quyết định mua voucher. Điều này có thể giúp nhà hàng thu hút và tiếp cận các thực khách mới dễ dàng hơn, gia tăng hiệu quả cho kênh bán hàng offline (ngoại tuyến).

2- Sức mạnh của hệ sinh thái đa dịch vụ cho phép Grab mang đến trải nghiệm liền mạch cho thực khách đến dùng bữa tại nhà hàng. Người dùng giờ đây có thể đặt cuốc xe để di chuyển đến nhà hàng và rời đi sau bữa ăn một cách thuận lợi, an toàn. Với các điểm đến được quan tâm, Grab có chương trình “Điểm HOT nên đi” giúp người dùng trải nghiệm cuốc xe với giá ưu đãi hơn, góp phần gia tăng trải nghiệm offline của người dùng trong các hoạt động vui chơi, giải trí, ăn uống hàng ngày.

Nhân dịp lần thứ hai trở thành đối tác chính thức của MICHELIN Guide tại Việt Nam, Grab Việt Nam cũng mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi đặc biệt. Cụ thể: Ưu đãi 30.000 đồng cho đơn đặt giao hàng từ các đối tác trong danh mục Quán đỉnh MICHELIN trên GrabFood (áp dụng đến hết 31-12-2024); Ưu đãi dành cho người dùng mua Voucher nhà hàng từ đối tác trong danh mục Quán đỉnh MICHELIN: Người dùng có thể mua voucher với giá ưu đãi giảm 20% (áp dụng đến hết 31-12-2024); Ưu đãi giảm 20% cho chuyến xe GrabBike, GrabCar có điểm đến là các quán ăn, nhà hàng trong danh mục Quán đỉnh MICHELIN khi nhập mã MICHELIN (áp dụng trong tháng 7-2024).

Tin cùng chuyên mục