Đàn ông… mặc váy

- Tui mới đọc báo, có tin liên quan đến váy áo thấy hấp dẫn ghê, ông anh nha!

- Tưởng chuyện gì lạ. Các chị em lúc nào mà chẳng thích mặc váy nhằm khoe đùi thon và… vòng 3 nảy nở. Nhưng mà nè, chị Năm bún bò của tui năm nay đã vào tuổi lục tuần, chị không định cưa sừng làm nghé đó chứ?

Đàn ông… mặc váy ảnh 1

- Nào dám mạo hiểm? Cũng vì Liên đoàn cầu lông thế giới vừa muốn quay lại ý tưởng cho các tay vợt nữ mặc váy khi thi đấu, trong nỗ lực giúp môn thể thao này “sết-xi” hơn nhằm thu hút sự chú ý của CĐV và tăng doanh thu.

- Tui nghĩ đó cũng là ý kiến hay. Vì thực tế, các VĐV nữ của môn ten-nít mỗi khi mặc váy trông có vẻ thật nóng bỏng.

- Tui cũng nghĩ thế. Trước đó, vào tháng 4-2011, Liên đoàn cầu lông thế giới khiến bà con xôn xao khi ban hành quy định các tay vợt nữ phải mặc váy khi thi đấu, giống môn… quần vợt. Nhưng được biết, nỗ lực này không được chấp nhận, bởi 12 tháng sau khi ban hành, Liên đoàn cầu lông thế giới phải dẹp ngay ý tưởng vì vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ những quốc gia có phong trào cầu lông phát triển như Trung Quốc, In-đô-nê-xi-a, Ấn Độ và đặc biệt là các nước theo đạo Hồi.

- Sao lần này họ quay lại???

- Nguyên nhân được chỉ ra do sự thụt lùi về lượng CĐV và khả năng kinh doanh của cầu lông so với các môn khác. Được biết, những người có chủ trương muốn VĐV nữ mặc váy mong cho mọi thứ êm xuôi nhằm thu hút được tài trợ và các tay vợt có thêm thu nhập.

- Chẳng biết tình hình tới đây thế nào, nhưng tui nghĩ, có một môn cũng cần cho mặc váy.

- Môn gì?

- Bóng đá nam của ta.

- Chưa hiểu ý ông anh?

- Tức là người hâm mộ cả nước có quyền giao chỉ tiêu, rằng từ nay đến năm 2020, đội tuyển Việt Nam có giành được A-ép-ép Cúp, U.23 có đoạt HCV Xi-gêm thêm lần nữa hay không? Nếu không, có thể yêu cầu những nhà quản lý, điều hành nền bóng đá nên… mặc váy như một hình phạt. Vì chơi ở ao làng còn không xong bàn làm gì đến châu lục và Qượt Cúp.

- Hay quá!

HAI SÀI GÒN

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.

Quần vợt

Stefanos Tsitsipas: Xem Novak Djokovic là một hình mẫu nhưng lại gọi Nick Kyrgios là “gã hề”

Dù đã 2 lần thất thủ trước Novak Djokovic ngay ở “cánh cổng thiên đàng”: 2 trận chung kết Grand Slam đình đám, Stefanos Tsitsipas vẫn không có chút thù hằn nào, trái lại, anh rất tôn trọng và cảm phục tay vợt Đương kim số 1 thế giới người Serbia. Tay vợt hạng 3 ATP người Hy Lạp, hiện đang thi đấu trong màu áo Đội tuyển quốc gia ở Davis Cup - World Group I,  không ngần ngại khen ngợi “Đại kình địch” của cuộc đời.