Chân dài bóng chuyền thướt tha với tà áo dài

SGGPO

Khác với hình ảnh dũng mãnh và đầy sức mạnh trên sân thi đấu, các cô gái Ngân hàng Công thương, VTV Bình Điền Long An, BIP, Giang Tô, Phúc Kiến, Almaty (Kazakhstan), Thái Lan trở nên dịu dàng và đáng yêu trong tà áo dài truyền thống Việt Nam…

Các chân dài bóng chuyền VTV Bình Điền Long An thướt tha và xinh xắn trong tà áo dài. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Các chân dài bóng chuyền VTV Bình Điền Long An thướt tha và xinh xắn trong tà áo dài. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Có những điểm nhấn khó quên của Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền, đối với chính các chân dài bóng chuyền trong nước và với cả những cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Hình ảnh các VĐV bóng chuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam rảo bước ở đêm khai mạc đã trở nên thân thuộc và giàu ý nghĩa suốt nhiều mùa giải qua.

Chân dài bóng chuyền thướt tha với tà áo dài ảnh 1 Nhí nhảnh cùng Trà Giang, Cẩm Linh, Kim Thanh...

Đấy là lúc người hâm mộ bóng chuyền nhìn thấy thêm một góc khác, rất đẹp và nữ tính của các cô gái quanh năm chỉ quen với sân tập, với những trận đấu gay cấn. Hoá ra, Ngọc Hoa, Thanh Thuý, Hồng Đào… cũng dịu dàng và đằm thắm trong đêm khai mạc Cúp VTV9 Bình Điền năm 2018. Hoá ra, những “cao thủ” bóng chuyền đến từ Mỹ, từ Kazakhstan, Thái Lan, Trung Quốc… cũng thật xinh xắn. Bản thân các VĐV nước ngoài cũng thừa nhận họ ngạc nhiên khi được Ban tổ chức giải tặng trang phục áo dài, và không nghĩ sẽ trở nên đặc biệt như thế.

Chân dài bóng chuyền thướt tha với tà áo dài ảnh 2 .. và siêu quậy.
Mùa giải nào của Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền cũng vậy, thật lung linh và đẹp hơn trong mắt người xem suốt từ lễ khai mạc cho đến khi khép lại. Những nhà tổ chức, nói như anh Phan Quốc Nam, thường trực Ban tổ chức giải, luôn ý thức được phải tạo nên dấu ấn và cảm tình đối với bạn bè thế giới và với chính những VĐV bóng chuyền Việt Nam.
Chân dài bóng chuyền thướt tha với tà áo dài ảnh 3 Nào cùng selfie...
Chân dài bóng chuyền thướt tha với tà áo dài ảnh 4 Các cô gái BIP thướt tha trong tà áo dài Việt Nam.
Chân dài bóng chuyền thướt tha với tà áo dài ảnh 5 Nụ cười nước Mỹ...
Chân dài bóng chuyền thướt tha với tà áo dài ảnh 6 Nét đẹp Thông tin LVPB.

THANH LÂM - DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất