Báo Thanh Niên trao thưởng cho các “Nhà tiên tri sân cỏ SEA Games 32”

Chiều nay 7-6, tại tòa soạn Báo Thanh Niên đã diễn ra lễ trao giải hai cuộc thi dự đoán SEA Games 32 gồm “Đường đến vinh quang” và “Nhà tiên tri sân cỏ SEA Games 32”.
Bạn đọc Nguyễn Duy An (giữa) nhận giải nhất cuộc thi "Đường đến vinh quang"
Bạn đọc Nguyễn Duy An (giữa) nhận giải nhất cuộc thi "Đường đến vinh quang"

Cuộc thi được phát động nhân kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á 2023 (SEA Games 32) gồm hai phần: “Đường đến vinh quang" và "Nhà tiên tri sân cỏ SEA Games 32” nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho người hâm mộ thể thao. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo người dự thi trong thời gian diễn ra SEA Games 32.

Theo đó, ở cuộc thi "Đường đến vinh quang" (với hình thức cắt phiếu trên báo in), có 3.197 phiếu tham gia hợp lệ, trong đó có 99 phiếu trả lời chính xác cả 3 câu hỏi. Dựa trên câu hỏi phụ, ban tổ chức đã chọn ra được 20 bạn đọc trúng giải với tổng giá trị giải thưởng là 107 triệu đồng.

Các bạn đọc trúng giải chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức, đại diện các nhà tài trợ và 2 VĐV đoạt HCV SEA Games 32 là Châu Tuyết Vân và Lê Thị Ngọc Huệ ảnh 1

Các bạn đọc trúng giải chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức, đại diện các nhà tài trợ và 2 VĐV đoạt HCV SEA Games 32 là Châu Tuyết Vân và Lê Thị Ngọc Huệ

Cuộc thi "Nhà tiên tri sân cỏ SEA Games 32" trên Báo Thanh Niên điện tử diễn ra hấp dẫn không kém khi bạn đọc trổ tài dự đoán kết quả các trận đấu môn bóng đá nam, bóng đá nữ với tổng giá trị giải thưởng 118 triệu đồng. Sau 2 giai đoạn, 31 độc giả đã có tên trong danh sách trúng giải.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thành viên CLB Đông Gia Thái cực trao quà tặng đến các bệnh nhi Bệnh viện Nhi đồng 2

Chăm lo Tết Trung Thu cho trẻ em khó khăn

Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, câu lạc bộ Đông Gia Thái cực quận 3 đã vận động quyên góp và trao tặng những phần quà khích lệ tinh thần đến các mái ấm tình thương, bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.