Bán kết Cúp Quốc gia 2017: Chờ bất ngờ từ các đội khách

SGGPO
Việc hai đội Đà Nẵng và Quảng Nam không gặp nhau ở vòng bán kết đang làm cho người hâm mộ hai đội này hy vọng sẽ có trận chung kết "Quảng - Đà" ở Cúp Quốc gia Sứ Thiên Thanh 2017...

Liệu Anh Đức sẽ "nổ súng" trên sân Hòa Xuân ở trận bán kết lượt đi? (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

Liệu Anh Đức sẽ "nổ súng" trên sân Hòa Xuân ở trận bán kết lượt đi? (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

Trong số 4 đội lọt vào vòng bán kết Cúp Quốc gia năm nay thì chỉ có mỗi Quảng Nam là đang có thứ hạng cao ở V-League, thậm chí còn mon men chiếm ngôi đầu bảng của Thanh Hóa. Đó được xem là điều bất ngờ so với 3 cựu vương còn lại ở vòng này.

Ở cuộc so tài trên sân Vinh, các cầu thủ SLNA sẽ tiếp Quảng Nam mà với phong độ của đội chủ nhà hiện nay hẳn khó mà thu hút khán giả đông đảo đến sân để cổ vũ. Thế nên, đội khách sẽ có nhiều thuận lợi trong việc giành kết quả có lợi trước trận lượt về tại Tam Kỳ.

Tương quan lực lượng hai đội không quá chênh nhau, nhưng Quảng Nam đang có ưu thế về sự ổn định và tinh thần thi đấu đang lên. Thế nên, nếu thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc có được 1 kết quả hòa, thậm chí là thắng thì sẽ không là điều bất ngờ.

Ở trận bán kết còn lại, hai cựu vương Đà Nẵng và B.Bình Dương xem như chỉ còn mục tiêu đua tốp ở V-League chứ không còn hy vọng mơ xa hơn. Trong đó, B.Bình Dương hiện vẫn còn kẹt ở khu vực cuối bảng. Thế nên, cả hai sẽ dốc lực để hy vọng giành 1 danh hiệu an ủi trong mùa này.
Đến với trận bán kết lượt đi vào chiều nay, dù đá trên sân khách nhưng B.Bình Dương đang hy vọng có được kết quả có lợi bởi sự ổn định về lực lượng, tinh thần của họ hiện nay so với phong độ thất thường của đội chủ sân Hòa Xuân. Các cầu thủ B.Bình Dương đang có 3 trận bất bại tại V-League và không để thủng lưới bàn nào. Chính sự an toàn của hệ thống phòng ngự hiện nay đang giúp họ hướng đến 1 thế trận thuận lợi trong trận lượt đi trên sân Hòa Xuân.

Lịch thi đấu lượt đi bán kết Cúp Quốc gia 2017 (17 giờ, ngày 27-9)

Sân Hòa Xuân: Đà Nẵng – B.Bình Dương (VTV6 Truyền hình trực tiếp)

Sân Vinh: SLNA – Quảng Nam (VPF Truyền hình trực tiếp)

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng