Từ khóa: #Cúp Quốc gia 2017

B.Bình Dương tiếp tục duy trì sự ổn định về phong độ ở cả hai mặt trận. (Ảnh: Sơn Trà)

B.Bình Dương tiếp tục thẳng tiến

Các cầu thủ Becamex Bình Dương tiếp tục duy trì sự ổn định và lần này là chiến thắng thuyết phục 3-1 ngay trên sân Hòa Xuân trong trận lượt đi bán kết Cúp Quốc gia - Sứ Thiên Thanh 2017
SLNA đặt 1 chân vào chung kết sau chiến thắng cách biệt trên sân nhà. (Ảnh: MINH HOÀNG)

Quảng Nam bất ngờ thua đậm trên sân Vinh

Để thua SLNA 1-4 trong trận bán kết lượt đi Cúp Quốc gia - Sứ Thiên Thanh 2017, Quảng Nam tự làm khó chính mình trong hành trình hướng đến ngôi vương của giải, không những thế thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc cũng đánh mất lợi thế ở trận lượt về trân sân Tam Kỳ.
Quảng Nam (áo trắng) đang hướng đến cú đúp ở mùa này. (Ảnh: DŨNG PHƯƠNG)

Quảng Nam hướng đến cú đúp mùa bóng 2017

Nếu giành được danh hiệu vô địch ở V-League lẫn Cúp Quốc gia 2017 thì Quảng Nam sẽ nối gót những HAGL hay Becamex Bình Dương giành được cú đúp danh hiệu trong một mùa giải, đó cũng là chính là cái đích là thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc muốn làm được ở mùa này.
B.Bình Dương (áo xanh) đặt nhiều hy vọng ở Cúp Quốc gia . (Ảnh: DŨNG PHƯƠNG)

B.Bình Dương đặt tham vọng ở Cúp Quốc gia

Dù đang không có được một vị trí tốt ở V-League 2017, nhưng ở Cúp Quốc gia năm nay Becamex Bình Dương đang có được thành tích khá tốt khi giành quyền vào chơi vòng bán kết, đó thật sự là tín hiệu đáng mừng cho “Chelsea Việt Nam” ở mùa giải họ đã tạo ra sự thay máu lực lượng, quyết tâm làm bóng đá có căn cơ và bài bản.

SLNA có quyền mơ chức vô địch Cúp quốc gia 2017.

Giấc mơ của SLNA

Chiến thắng tưng bừng 4-0 trước TPHCM để giành vé vào bán kết Cúp quốc gia 2017, SLNA hướng đến mục tiêu giành chức vô địch. 
Nếu vượt qua Than Quảng Ninh ở tứ kết, SHB Đà Nẵng sẽ là ứng viên sáng giá cho chức vô địch Cúp quốc gia. Ảnh: HẢI NAM

Cúp quốc gia 2017: Tìm ứng viên vô địch

Một loạt đội mạnh, có tiềm năng trong cuộc đua tranh đến trận cuối cùng đã dừng bước sau vòng 1/8, gồm CLB Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa và kể cả Hoàng Anh Gia Lai, khiến từ vòng tứ kết chỉ còn lại một vài cái tên đủ sức có thể cạnh tranh cho ngôi vô địch, bên cạnh nhiều đội bước vào vòng này một cách… miễn cưỡng.