Amway Việt Nam tiếp tục đồng hành chương trình hiến máu Chủ nhật đỏ lần thứ 31-2021

Amway Việt Nam phối hợp báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức chương trình hiến máu Chủ nhật đỏ lần thứ 13-2021 tại TPHCM. Sự kiện thu hút hơn 500 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway tham gia, đóng góp gần 400 đơn vị máu hỗ trợ các đơn vị y tế.
Ngày 25/3 tại TPHCM, báo Tiền Phong phối hợp cùng Amway Việt Nam và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức chương trình Chủ nhật Đỏ năm 2021.
Ngày 25/3 tại TPHCM, báo Tiền Phong phối hợp cùng Amway Việt Nam và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức chương trình Chủ nhật Đỏ năm 2021.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, ngày hội hiến máu tình nguyện khuyến khích, vận động cán bộ, chiến sĩ, tuổi trẻ và nhân dân cả nước tích cực hưởng ứng hoạt động hiến máu cứu người, chia sẻ giọt máu hồng, đem niềm tin được cứu chữa và hy vọng sống cho người bệnh. Năm 2021, Chủ nhật đỏ nhận được sự quan tâm của các bộ ban ngành, nhất là 43 tỉnh thành. Bên cạnh đó, rất nhiều đơn vị cũng tiếp tục đồng hành và tham gia thường xuyên với chương trình, tạo những hiệu ứng tích cực qua từng năm. Trải qua 13 lần tổ chức, Chủ nhật đỏ đã trở thành một phòng trào tình nguyện mang ý nghĩa cộng đồng, toàn dân, là ngày hội lớn của những người hiến máu.

Amway Việt Nam tiếp tục đồng hành chương trình hiến máu Chủ nhật đỏ lần thứ 31-2021 ảnh 1 Chương trình thu hút hơn 500 người tham gia hiến máu

Theo ông Nguyễn Phương Sơn, Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam, con người là trọng tâm trong mọi chiến lược phát triển, mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Amway. Vì vậy, Amway thấu hiểu được giá trị của từng giọt máu có thể đem lại niềm tin, hy vọng và nghị lực cho những người đang phải trải qua những thời khắc khó khăn trong cuộc sống. Thông qua chương trình này, chúng tôi hy vọng những nghĩa cử cao đẹp sẽ truyền cảm hứng cho tất cả mọi người và đặc biệt là các bạn trẻ xây dựng một cuộc sống lành mạnh, lan tỏa tinh thần trách nhiệm và yêu thương đến với công đồng.

Amway Việt Nam tiếp tục đồng hành chương trình hiến máu Chủ nhật đỏ lần thứ 31-2021 ảnh 2 Chương trình thu hút đông đảo mọi người đến tham gia hiến máu. 

Chương trình nằm trong chuỗi 4 chương trình Chủ nhật đỏ trên toàn quốc mà Amway Việt Nam cùng báo Tiền Phong phối hợp thực hiện trong năm nay với mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương “Cho đi là còn mãi” đến hàng chục triệu trái tim người Việt, mang về những giọt máu quý giá, giữ lại cho đời biết bao sinh mạng đang từng giây phút cần những giọt máu hồi sinh.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.