Acecook Việt Nam đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32

Công ty Acecook Việt Nam vinh dự đồng hành trong lễ xuất quân và tiếp sức trên các chặng đường thi đấu của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32.
Acecook Việt Nam vinh dự đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32
Acecook Việt Nam vinh dự đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32

Theo đó, Acecook Việt Nam đã tài trợ lễ xuất quân của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32 diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 19-04-2023, tại Trung Tâm Huấn Luyện Thể Thao Quốc Gia Hà Nội. Công ty cũng đồng thời trao tặng các món quà cổ vũ tinh thần cho các vận động viên, bao gồm 1.000 thùng sản phẩm làm hành trang lên đường cho Đoàn và phần thưởng 500 triệu đồng cho các tập thể vận động viên đạt thành tích Huy chương vàng, kèm theo “một năm sử dụng sản phẩm” cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích Huy chương vàng tại SEA Games 32. Sự kiện này một lần nữa tiếp tục khẳng định những nỗ lực đóng góp tích cực và đồng hành dài hạn cùng thể thao Việt Nam của công ty.

Với định hướng phát triển các sản phẩm ăn liền mang giá trị cao về chất lượng và sức khỏe, đồng thời mang lại niềm hạnh phúc cho toàn xã hội thông qua việc nâng cao ý thức sức khỏe và tinh thần luyện tập thể dục thể thao, từ năm 2017, Acecook Việt Nam đã chính thức trở thành đối tác của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Nhà tài trợ của các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam và duy trì cho đến nay. Bên cạnh đó, Công ty còn tham gia tài trợ cho nhiều sự kiện thể dục, thể thao khác như: giải bóng đá U15 quốc tế - Cúp Acecook 2019, giải chạy Lâm Đồng Trail 2022, giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam 2023,…

Ông Kaneda Hiroki – Tổng giám đốc công ty Acecook Việt Nam chia sẻ: “Đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 lần này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các vận động viên có thêm sự khích lệ khi lên đường thi đấu, chúc các bạn đạt được nhiều thành tích tốt, mang về những kỷ lục thể thao mới cho Việt Nam. Hiện nay, mọi người đang có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, ngoài từ ý thức của bản thân còn có sự cộng hưởng bởi niềm tự hào đến từ những thành tích vượt trội của thể thao nước nhà trong những năm vừa qua".

"Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm ăn liền, cung cấp những sản phẩm an toàn, an tâm, chúng tôi cũng nhận thấy sức khỏe và dinh dưỡng là nền tảng quan trọng và cần thiết để tạo ra những sản phẩm phục vụ tốt cho khách hàng. Vì vậy, Acecook Việt Nam sẽ tăng cường đầu tư công nghệ kỹ thuật tiên tiến, sáng tạo nguyên liệu mang tính đột phá, nhằm tạo ra những sản phẩm ăn liền mang giá trị cao, có những bước tiến lớn trong chất lượng, tính dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho các hoạt nâng cao sức khỏe toàn diện của người dân”, ông Kaneda Hiroki chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục