Yola giới thiệu phim ngắn Ước mơ bỏ lại

Trung tâm YOLA-Anh ngữ thông minh vừa giới thiệu phim ngắn Ước mơ bỏ lại mở đầu dự án Dare to Dream diễn ra từ tháng 7-2016.

Trung tâm YOLA-Anh ngữ thông minh vừa giới thiệu phim ngắn Ước mơ bỏ lại mở đầu dự án Dare to Dream diễn ra từ tháng 7-2016.

Thông qua dự án, YOLA mong muốn truyền cảm hứng cho các bậc phụ huynh và giới trẻ về tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng và quyết tâm theo đuổi ước mơ để đạt đến thành công. Tự hào đồng hành 5.000 học viên tiến gần hơn với ước mơ của mình, YOLA tin rằng mỗi ước mơ đều đáng được trân trọng và vun đắp bằng sự đam mê, lòng kiên trì, niềm tin và thấu hiểu của những người xung quanh.

Yola giới thiệu phim ngắn Ước mơ bỏ lại ảnh 1

Nhân vật chính của câu chuyện là một cậu bé có niềm ham thích đặc biệt với thiên văn học và các chòm sao. Cùng đam mê đó, cậu ấp ủ ước mơ được trở thành nhà vật lý thiên văn làm việc tại NASA và sẽ cho thế giới biết được đằng sau lỗ đen vũ trụ là gì. Ước mơ ấy đã không ngừng thôi thúc cậu học tập, nghiên cứu và phấn đấu. Thế nhưng, niềm mong ước tưởng chừng rất mạnh mẽ ấy lại không thể chiến thắng được những trở ngại, ý kiến phản bác, không đồng tình của mọi người. Lòng quyết tâm dần hao mòn, niềm tin không còn nữa, cậu bé đã từ bỏ ước mơ của mình. Điểm thú vị của phim ngắn nằm ở ý tưởng nhân cách hóa “Ước mơ” thành nhân vật có những cuộc đối thoại trực tiếp với cậu bé, mang đến một góc nhìn mới, chân thực và rõ ràng hơn về những ảnh hưởng của môi trường bên ngoài đến sự phát triển ước mơ. Đoạn phim kết thúc với sự biến mất của nhân vật “Ước mơ” khiến người xem không khỏi giật mình nhớ về những ước mơ của chính mình hay những người xung quanh đã bị bỏ quên mỗi ngày trong cuộc sống. Độc giả xem phim tại đây https://www.youtube.com/watch?v=8NNvy1D_1w4.

YOLA tin rằng mỗi ước mơ luôn cần một “cú hích” đủ lớn để thúc đẩy trở thành sự thật. Vì thế, Hội trại Dream UP! được tổ chức vào ngày 7-8 tại Trung tâm Hội nghị GEM Center được kỳ vọng mang đến những hoạt động thú vị và ý nghĩa giúp đánh thức ước mơ và chỉ dẫn học sinh con đường để tiến gần với thành công hơn. Để đăng ký tham gia, các bạn trẻ có thể truy cập website daretodream.yola.vn và chia sẻ về ước mơ của mình. Những bạn có chia sẻ thú vị có cơ hội sở hữu tấm vé tham gia Hội trại Dream UP!

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.