Wushu: Phạm Quốc Khánh xếp hạng nhì Nam quyền

Sau khi lần lượt các tuyển thủ Trần Thị Khánh Ly, Nguyễn Thuỳ Linh dừng bước ở các nội dung Thái cực kiếm và Nam đao, võ sĩ Phạm Quốc Khánh đã thi đấu khá xuất sắc để vươn lên tạm xếp thứ nhì nội dung Nam quyền.

Phạm Quốc Khánh giành hạng nhì nội dung Nam quyền. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Phạm Quốc Khánh giành hạng nhì nội dung Nam quyền. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Mọi hy vọng của đội tuyển wushu trong buổi sáng 20-8 đỗ dồn lên vai của Phạm Quốc Khánh, nhà vô địch Đông Nam Á, ở nội dung Nam quyền. Tự tin và đầy mạnh mẽ, Quốc Khánh khởi đầu bài thi với thần thái hoàn hảo, anh chinh phục những khán giả khó tính nhất với độ khó của các động tác santo, đường quyền dứt khoát và độ thẩm mỹ cao.

Quốc Khánh đạt 9,71 điểm, nhưng đối thủ của anh - Li Jingde (Trung Quốc) - đã thể hiện quá xuất sắc và đạt 9,75 điểm. Mặc dù chỉ xếp thứ nhì nhưng Quốc Khánh cũng nhận được sự động viên rất lớn từ các đồng nghiệp, Ban huấn luyện cũng như người hâm mộ tại Khu thi đấu Expo của thủ đô Jakarta.

Ngày mai 21-8, Quốc Khánh sẽ thi đấu nội dung tiếp theo là Nam côn để xác định thành tích chung cuộc.
Wushu: Phạm Quốc Khánh xếp hạng nhì Nam quyền ảnh 1 Động tác của Quốc Khánh luôn dứt khoát. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Wushu: Phạm Quốc Khánh xếp hạng nhì Nam quyền ảnh 2 Phạm Quốc Khánh gây ấn tượng với người hâm mộ tại Jakarta. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương gặp mặt, động viên CLB B.Bình Dương trước khi mùa bóng 2023 trở lại

Nhằm động viên khích lệ tinh thần Ban huấn luyện và các cầu thủ CLB Becamex Bình Dương trước các vòng đấu tiếp theo tại V-League 2023 và Cúp Quốc gia 2023, chiều tối ngày 28-3, tại Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi gặp gỡ Ban huấn luyện và tất cả các cầu thủ của đội.

Bóng đá quốc tế

HLV Enrique đánh tiếng cho Tottenham

Nằm trong bảng danh sách ứng viên thay thế Antonio Conte tại Tottenham, HLV Luis Enrique mới đây cũng lên tiếng xác nhận sẵn sàng cho thách thức dẫn dắt một đội bóng lớn tại Premier League. Nhưng nhà cầm quân của của Barcelona và tuyển Tây Ban Nha nhấn mạnh rằng ông chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ cấp CLB.