WD tăng cường danh mục ổ cứng

WD, tập đoàn hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ, vừa cập nhật danh mục các ổ cứng gắn trong được phân loại theo màu sắc, với dòng ổ cứng mới WD Gold dành cho hệ thống Datacenter. WD Gold được thiết kế dành cho một loạt ứng dụng, gồm các máy chủ và hệ thống lưu trữ doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa, máy chủ trung tâm dữ liệu dạng rack-mount và các hệ thống lưu trữ khác.

Với mục đích phục vụ các trung tâm dữ liệu, WD Gold nổi bật với thiết kế tối ưu hóa cùng một tùy chọn 8TB giúp giảm tổng chi phí sở hữu của máy chủ và các hệ thống lưu trữ, hỗ trợ các quản trị viên giải bài toán dung lượng lưu trữ tăng mà ngân sách hạn chế. Ổ cứng WD Gold còn đi kèm dịch vụ hỗ trợ cao cấp dành riêng cho các khách hàng trên toàn thế giới. Đặc điểm nổi bật của ổ cứng WD Gold dành cho hệ thống Datacenter:

+ Hiệu năng được tăng cường. Công nghệ HelioSeal giúp giảm mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 26% so với các dòng ổ cứng 8TB dành cho doanh nghiệp khác.

+ Hiệu năng tốt hơn. Cải thiện hiệu năng tới 30% khả năng đọc ngẫu nhiên so với ổ cứng thế hệ trước WD Re 6TB thông qua bộ nhớ đệm đa phương tiện.

+ Độ tin cậy cao. Thời gian hoạt động ổn định tin cậy đến 2,5 triệu giờ (đối với ổ cứng 8TB).
Truy cập website www.wd.com để biết thêm thông tin chi tiết về WD Gold.

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục