Vui xuân Tân Sửu ấm tình quê

Cũng thông qua giải đấu, BTC đã trao tặng số tiền 5 triệu đồng cho 9 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 1 em mồ côi cả cha lẫn mẹ trên địa bàn xã Bắc Trạch.
Vui xuân Tân Sửu ấm tình quê

Trong không khí vui tươi và phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng tới mừng xuân Tân Sửu 2021. Thiết thực chào mừng sự kiện trên, Ban Tổ chức chúng tôi đã tổ chức Giải bóng đá Tứ hùng mừng xuân Tân Sửu 2021 thành công tốt đẹp. Kết quả cụ thể như sau: Đội vô địch Đặng Đề FC; Giải nhì Nam Gianh FC; Giải ba Ba Đề FC và đội đạt giải phong cách là Lưng Rài FC.

Cũng thông qua giải đấu, BTC đã trao tặng số tiền 5 triệu đồng cho 9 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 1 em mồ côi cả cha lẫn mẹ trên địa bàn xã Bắc Trạch.

Giải đấu khép lại thành công rực rỡ và ý nghĩa. Có được thành công trên là nhờ sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng uỷ, UBND, UBMT tổ quốc Việt Nam, các tổ chức quần chúng xã Bắc Trạch. Đặc biệt, chân thành cảm ơn Trường Tiểu học Bắc Trạch đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho BTC, Trường Mầm non Bắc Trạch đã hỗ trợ BTC nội dung lễ tân, Khối giáo dục Bắc Trạch đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng giải đấu, Quỹ tín dụng xã Bắc Trạch đã ủng hộ Ban tổ chức 1 triệu đồng.

Dư âm đọng lại của giải đấu là sự truyền cảm hứng về thể thao, về giá trị nhân văn và lòng yêu thương con người. Đặc biệt là sự kết nối của con em Bắc Trạch trên mọi miền quê hương của đất nước và nhiều giá trị khác.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thành viên CLB Đông Gia Thái cực trao quà tặng đến các bệnh nhi Bệnh viện Nhi đồng 2

Chăm lo Tết Trung Thu cho trẻ em khó khăn

Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, câu lạc bộ Đông Gia Thái cực quận 3 đã vận động quyên góp và trao tặng những phần quà khích lệ tinh thần đến các mái ấm tình thương, bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.