Vòng Studio Vietnam Idol 2015 có thay đổi

Tốp 10 thí sinh xuất sắc nhất của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2015 gồm (5 nam và 5 nữ): Nguyễn Ngọc Việt, Phạm Nguyễn Duy, Bùi Minh Quân, Ngô Thế Phương, Nguyễn Trọng Hiếu, Nguyễn Bích Ngọc, Trần Thị Hà Nhi, Trần Hoàng Yến, Trần Thúy Vân Quỳnh và Nguyễn Ngọc Khánh Tiên sẽ bước vào cuộc tranh tài tiếp theo của Vòng Studio để chọn 8 gương mặt vào Vòng Gala.

Ở vòng Studio mùa thứ 6 này, ngoài ban giám khảo chính thức (ca sĩ Thu Minh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Thanh Bùi và Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn), còn có Hội đồng giám khảo đặc biệt với 41 thành viên là những ca sĩ thành danh từ Vietnam Idol những mùa qua (Phương Vy, Quốc Thiên, Uyên Linh, Phạm Hồng Phước, Trung Quân), các phóng viên thuộc lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Luật thi mới ở vòng này, trong mỗi đêm thi, ban giám khảo chính thức sẽ chọn 3 trong số 5 thí sinh; Hội đồng giám khảo đặc biệt sẽ chọn 1 trong 2 thí sinh còn lại, để tìm ra 4 gương mặt nổi bật nhất, tiếp tục tranh tài trong Vòng Gala.

Vòng Studio có 2 đêm thi được truyền hình trực tiếp dành cho Tốp 5 nam và Tốp 5 nữ. Các thí sinh được tự do lựa chọn bài hát mà họ yêu thích và mong muốn gửi tới khán giả. Kết thúc mỗi đêm diễn, sẽ có 4 thí sinh được lựa chọn để vào Vòng Gala. Cuộc tranh tài của 5 thí sinh nam đầu tiên sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 lúc 20 giờ Chủ nhật (tối nay 10-5).

Như Hoa

Tin cùng chuyên mục

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.