Vòng 3 LS V-League 2021: Các sân thận trọng với dịch Covid-19

SGGPO

Còn 1 tuần nữa, LS V-League 2021 sẽ trở lại với các trận đấu bù thuộc vòng 3. Đến thời điểm hiện nay, các CLB đã sẵn sàng để ra sân và bên cạnh đó, các Ban tổ chức địa phương cũng đang rốt ráo hoàn tất các quy định về đảm bảo y tế trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19.

Nhiều sân bóng đã chủ động cắt giảm lượng khán giả lên khán đài. Ảnh: Thanh Đình

Nhiều sân bóng đã chủ động cắt giảm lượng khán giả lên khán đài. Ảnh: Thanh Đình

Trận đấu được chờ đợi nhất diễn ra trên sân Hàng Đẫy giữa Viettel và Becamex Bình Dương chỉ đón nhận tối đa 5.000 khán giả. Đó cũng là con số mà Đà Nẵng đề xuất lên lãnh đạo Sở VH-TT Đà Nẵng trong trận đấu giữa đội bóng sông Hàn và Hà Tĩnh trên sân Hòa Xuân.

Còn trận HA.GL - T.Bình Định cũng chỉ đón tối đa 2.000 khán giả theo như đề xuất của đội chủ nhà lên cơ quan chức năm có thẩm quyền ở địa phương. Trong khi đó, trận Hải Phòng và Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ đá kín, không đón khán giả.

Ở một số sân khác trong những ngày qua cũng thận trọng khi đón khán giả vào sân để xem đội nhà tập luyện hay thi đấu tập huấn. Như trận tập huấn giữa Bình Định - Khánh Hòa vào ngày 7-3 trên sân Quy Nhơn sẽ không có khán giả. Tương tự như vậy là 2 trận tập huấn mới đây giữa B.Bình Dương và CLB TPHCM đã không diễn ra ở sân Thống Nhất hay Bình Dương mà thi đấu trên sân Hóc Môn. Trận Bình Dương gặp Bình Phước vào ngày 7-3 tới cũng sẽ đá kín.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.