ViewSonic giới thiệu màn hình giúp mắt bớt mỏi

ViewSonic, hãng cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu, vừa giới thiệu dòng sản phẩm LED được thiết kế đặc biệt để đem lại hiệu năng ấn tượng trong công việc cũng như sự thoải mái trong khi sử dụng nhằm đạt được nhu cầu của nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Những màn hình này gồm VG2233Sml, VG2433Smh, VG939Sm, VA951s, VX2263Smhl-W, VX2363Smhl-W, VA2455Sm, VX2858Sml và VX2880ml.

ViewSonic đã trang bị công nghệ chăm sóc mắt vào dòng sản phẩm này từ VA đến VG và VX. Màn hình mới ra mắt 22 inch VG2233Smh Full HD, bên cạnh những người anh em khác trong dòng sản phẩm hiệu năng cao này, tích hợp công nghệ Flicker-Free và Blue Light Filter vừa giúp sử dụng thoải mái cũng như giảm được hiện tượng mỏi mắt do nhìn vào màn hình quá lâu.

Blue Light Filter cho phép người dùng có thể hạ ánh sáng màu xanh dương xuống để giảm bớt hiệu ứng phát quang kéo dài của loại đèn này- vốn tạo hiện tượng choáng. Những màn hình này cũng được trang bị thiết lập ViewMode cho phép người dùng có thể tùy chỉnh 5 chế độ, gồm “text” (chữ), “game”, “movie” (phim), “web” và “mono” (đơn sắc). Những tùy biến sẵn này kết hợp với khả năng hiệu chỉnh màu gamma của ViewSonic đem lại sự hiển thị màu sắc cũng như độ sáng tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó, dù làm việc ở chế độ màn hình dọc, chơi game, đọc tài liệu hay lập trình trong nhiều giờ liền, bạn có thể dễ dàng quản lý nội dung của mình bằng cách điều chỉnh màn hình theo nhiều góc và độ cao khác nhau. Người dùng làm việc lâu trước màn hình có thể giảm bớt triệu chứng mỏi mắt và các hiện tượng khác nhờ vào công nghệ chăm sóc mắt cũng như thiết kế tiện dụng của ViewSonic.

Max Hsu, Giám đốc Điều hành của ViewSonic châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: “Những màn hình của ViewSonic được thiết kế đặc biệt cho người dùng cá nhân có thời gian làm việc trước màn hình lâu. Những màn hình này loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nháy hình và giảm được lượng ánh sáng xanh dương phát ra từ thiết bị”.

Tính năng tiết kiệm điện của ViewSonic Eco được tích hợp vào toàn bộ các đèn LED, đem lại khả năng tiết kiệm chi phí điện năng lên đến 25%. Ở các mức sáng thấp hơn, Eco điều chỉnh độ sáng và cải thiện tầm nhìn, trong khi giảm hiệu ứng xấu đến mắt. Với chế độ Eco, tuổi thọ của đèn LED nền cũng được cải thiện với chi phí tổng cộng được giảm bớt.

Màn hình của ViewSonic cũng được trang bị các công nghệ cải thiện màu sắc gồm SuperClear (VG2233Smh, VG2433Smh, VG939Sm, VA951s, VX2263Smhl-W, VX2353Smhl-W, VA2455Sm và VX2880ml) và SuperClear Pro (VX2858Sml) giúp đem lại khả năng hiển thị màu sắc tốt hơn và góc nhìn rộng để chất lượng hình ảnh và góc nhìn đạt được theo yêu cầu của người dùng.

Truy cập http://ap.viewsonic.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.