“Vì thế hệ tương lai” - BIDV MetLife tiếp tục triển khai nhiều hoạt động cộng đồng

Sau chuỗi chương trình “Trao gửi yêu thương, tiếp sức đến trường”, BIDV MetLife tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động trách nhiệm cộng đồng với tôn chỉ “Vì thế hệ tương lai”. Theo đó, BIDV MetLife đồng hành Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức sự kiện “Ngày hội của bé” 2024. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên dành cho các bệnh nhi được điều trị nội trú, với mong muốn giúp các em đón ngày lễ Quốc tế thiếu nhi một cách trọn vẹn, tràn ngập niềm vui.

Tại sự kiện, BIDV MetLife đã tặng quà tới 2.300 bệnh nhi đang khám và điều trị tại bệnh viện.
Tại sự kiện, BIDV MetLife đã tặng quà tới 2.300 bệnh nhi đang khám và điều trị tại bệnh viện.

Bà Elena Butarova, Tổng giám đốc BIDV MetLife Việt Nam, chia sẻ: Trong 10 năm qua, BIDV MetLife luôn nỗ lực mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam, để ai cũng có một đời đáng sống, nhất là thế hệ tương lai của đất nước. Đó cũng là lý do, chúng tôi luôn tích cực tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội, phối hợp cùng các tổ chức, địa phương cả nước hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, xây dựng tương lai tươi sáng hơn.

BIDV MetLife còn là doanh nghiệp tiên phong trong việc thực hiện hoạt động trách nhiệm cộng đồng ở nhiều hình thức khác nhau. Tháng 5 vừa qua, hưởng ứng các chiến dịch Bảo vệ môi trường trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, đồng thời nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Bác Hồ, tập thể BIDV MetLife tổ chức thành công hoạt động vì cộng đồng “Litter Pickup 2024”.

Tại đây, CEO Elena Butarova cùng hơn 60 thành viên BIDV MetLife, gồm ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên đã dọn dẹp khuôn viên, lau dọn Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và khu tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ trên phố Hoàng Tích Trí, góp phần gìn giữ không gian nơi đây luôn sạch đẹp, trang nghiêm và tôn kính.

Thông qua chương trình này, BIDV MetLife một lần nữa khẳng định cam kết đóng góp mọi nỗ lực dù là nhỏ bé vì một cộng đồng hạnh phúc cho thế hệ tương lai. Ngoài ra, cùng với sự nỗ lực của các công ty thành viên tại khu vực châu Á, tập đoàn MetLife năm 2023 đã “cống hiến” hơn 50.000 giờ cho các hoạt động tình nguyện.

Tin cùng chuyên mục