Venu Sq - Đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin

Garmin vừa công bố dòng đồng hồ GPS thông minh mới nhất với 2 phiên bản Venu Sq và Venu Sq Music, hỗ trợ đắc lực cuộc sống hàng ngày của bạn với công nghệ theo dõi sức khỏe và các ứng dụng tập luyện hàng đầu được người dùng yêu thích. Từ nay, những tín đồ đam mê âm nhạc không cần mang điện thoại khi tập thể thao nữa vì Venu Sq Music Edition sở hữu sẵn kho âm nhạc phong phú.
Venu Sq - Đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin

Mặt đồng hồ được thiết kế đẹp mắt, màn hình bắt mắt và thời lượng pin 6 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 14 giờ ở chế độ GPS, Venu Sq sẽ khơi nguồn cảm hứng cho các hoạt động tập luyện của bạn. Ông Ivan Lai, Giám đốc thị trường Việt Nam, chia sẻ: Chúng tôi rất tự hào mang đến một chiếc đồng hồ thông minh với những tính năng cao cấp nhất của Garmin với một mức giá vừa phải, hướng đến một thị trường người dùng rộng lớn. Việc duy trì các hoạt động rèn luyện thân thể và theo dõi sức khỏe đang ngày càng trở nên quan trọng.

Công nghệ theo dõi nhịp tim tiên tiến nhất của Garmin, 24/7 Elevate, có thể lấy thông số nhịp tim nhiều lần trong một giây. Sản phẩm tích hợp tính năng theo dõi nồng độ Oxy máu suốt 24 giờ, kiểm tra nhịp thở và cảnh báo khi nhịp tim quá cao hoặc quá thấp.

Bạn cũng có thể kiểm soát mức độ căng thẳng và được nhắc nhở khi có dấu hiệu cần nghỉ ngơi, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt (ở phái nữ) và cả lượng nước trong cơ thể. Công nghệ Body Battery tiên tiến giúp bạn kiểm soát mức năng lượng tích trữ, để lên kế hoạch tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý.

Trong tình huống cần được nghỉ ngơi và thả lỏng, bạn có thể sử dụng 4 chế độ thư giãn và hít thở: Tranquility: nhắc nhở người dùng ngủ để nạp lại năng lượng; Coherence: khuyến khích sự cân bằng và bình tĩnh; Relax và Focus: giải tỏa căng thẳng và tăng khả năng tập trung.

Mỗi khi kết thúc quá trình thư giãn, chiếc đồng hồ sẽ hiển thị thông tin ngắn gọn về thời gian, nhịp thở và nhịp tim trung bình và sự thay đổi trong mức độ căng thẳng của người dùng.

Ứng dụng Garmin Connect cho phép bạn xem lại các dữ liệu dưới dạng biểu đồ sinh động. Qua đó dễ dàng nắm được các thông số sức khỏe để điều chỉnh chế độ ăn uống tập luyện phù hợp và duy trì sức khỏe tốt toàn diện.

Với hơn 20 ứng dụng thể thao trong nhà và ngoài trời, bạn thoải mái vận động mọi lúc mọi nơi cùng Venu Sq. Các nhóm bài nhẹ nhàng như pilates - yoga, hay tập sức bền như chạy bộ, đạp xe, cardio, bơi lội, golf... đều có trên chiếc đồng hồ thông minh này. Venu Sq sẽ cho bạn biết số bước chân, thời gian tập luyện, mức độ calorie đã tiêu hao...

Venu Sq mang đến nhiều lựa chọn đa dạng cho người dùng với các bài tập được lưu trữ ngay trên đồng hồ, cùng hàng loạt bài tập sẵn sàng để tải xuống từ Garmin Connect. Nhiều bài tập cho phép người dùng tự điều chỉnh theo ý thích. Venu Sq được kết nối với Garmin Coach, cung cấp những chương trình luyện tập miễn phí phù hợp với mục tiêu và khả năng của người sử dụng.

Bây giờ, việc theo dõi giấc ngủ của người dùng đã được nâng cấp với khả năng nhận biết các giai đoạn của giấc ngủ: nhẹ, sâu và REM (giai đoạn ngủ mà não hoạt động mạnh, xuất hiện những giấc mơ).

Nhịp thở liên tục được kiểm tra mỗi phút và xuyên suốt giấc ngủ. Bên cạnh đó, chức năng Pulse Ox cho người dùng biết được mức Oxy trong máu. Khi thức dậy, bạn có thể xem lại số liệu thống kê về giấc ngủ của mình trong Garmin Connect để đánh giá chất lượng giấc ngủ, từ đó lên kế hoạch nghỉ ngơi thích hợp. Tính năng Pulse Ox có thể được bật cả ngày ở phần cài đặt của người sử dụng.

Dòng Venu Sq có thể kết nối và làm việc liên tục cùng với một hệ thống chức năng thông minh. Như Thông báo: nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn, mạng xã hội, lịch trình kế hoạch và hơn thế nữa. Người sử dụng hệ điều hành Android có thể trả lời tin nhắn ngay trên Venu Sq. Như Kho âm nhạc: tải nhạc và tạo playlist riêng thật dễ dàng, với thêm Spotify, Amazon Music và Deezzer, ngay trên Venu Sq phiên bản Music. Như An toàn và định vị: khi có sự cố xảy ra, như trong quá trình chạy bộ hoặc đạp xe, tin nhắn khẩn cấp sẽ được gửi ngay đến các số điện thoại khẩn và vị trí của người dùng có thể được theo dõi bằng LiveTrack. Như Cá nhân hóa: tự do thể hiện cá tính với kho ứng dụng và tiện ích phong phú, thay đổi hiển thị mặt đồng hồ với hình ảnh cá nhân và rất nhiều tùy chọn khác trên cửa hàng Garmin Connect IQ. Như Đồng bộ hóa: sử dụng Venu Sq với hầu hết các dòng điện thoại thông minh. Như Ngôn ngữ: Venu Sq hỗ trợ tiếng Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc…

Venu Sq có mức giá 4,99 triệu đồng cho phiên bản thông thường và 6,19 triệu đồng cho phiên bản Venu Sq Music.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.