Chỉ dùng của nhà trồng được kèm với ngoại binh, Nam Định là đội duy nhất tại V-League gần như không tham gia vào thị trường chuyển nhượng. Thủ môn Minh Nhựt và Quốc Thiện là hai gương mặt về với Nam Định khi nơi này không có gương mặt nào quá nổi bật. Vậy nên, việc họ không có được phong độ cao hồi đầu mùa giải là điều tất nhiên.
Những trận thua liên tiếp đến khiến cho Nam Định trôi tự do xuống đáy bảng xếp hạng. Và họ án ngữ vị trí đội sổ này suốt giai đoạn lượt đi của V-League 2018. Tưởng chừng ngày về với giải hạng Nhất của Nam Định chỉ còn tính bằng ngày khi mà lượng và chất của họ đều quá yếu. Không những vậy, Nam Định càng không dám thay tướng bởi không ai hiểu quân nhà hơn HLV Nguyễn Văn Sỹ, người giúp bóng đá Nam Định trở lại sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam.
Theo thời gian, những gương mặt hoàn toàn mới với khán giả Việt Nam trong đội hình Nam Định như Lê Sỹ Minh, Minh Tuấn... dần khẳng định được tên tuổi của mình và từng bước giúp cho Nam Định trở lại mạnh mẽ hơn. Sự xuất sắc của bộ đội này giúp Nam Định có được những điểm số quan trọng để bức khỏi vị trí bét bảng. Và nhường lại nó cho Cần Thơ.
Xếp trên đối thủ một bậc và hơn đúng 1 điểm, Nam Định đang từng bước tích lũy những điểm số cần thiết với hy vọng trụ hạng thành công. Quãng nghĩ 1 tháng rưỡi để cho U23 Việt Nam hội quân chuẩn bị cho ASIAD 2018 cực kỳ quý giá với thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ. Cựu tuyển thủ ĐTQG cho biết ông sẽ tận dụng khoảng thời gian này để nghiên cứu lối chơi của các đối thủ trong 6 vòng còn lại. Và hơn nữa là việc điều chỉnh chiến thuật hòng giúp lối chơi của đội nhà nguy hiểm hơn khi Nuti Cafe V-League 2018 trở lại vào tháng 9.

Tinh thần đang lên sau chuỗi trận bức phá thời gian qua. Cùng với đó là phong độ ấn tượng của tân binh Pereira Diogo Junior khi có được 6 pha lập công dù mới về đây từ giai đoạn 2. Dưới bàn tay của HLV Nguyễn Văn Sỹ, Nam Đinh sẽ vượt cạn thành công nếu giữ được phong độ tốt như thời gian qua.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Huỳnh Như và các đồng đội chuẩn bị gặp đội tuyển nữ Pháp
-
Những hợp đồng ‘bom tấn’ đầu tiên của bóng đá nữ Việt Nam
-
Hùng Dũng, Tiến Linh và Hoàng Đức tiếp tục ở chế độ nghỉ ngơi
-
Hậu vệ Duy Mạnh hào hứng khi trở lại đội tuyển
-
U23 Việt Nam nhanh chóng đi vào tập luyện tại UAE
-
Tổ chức Giải bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ VIII năm 2022
-
Người hùng World Cup Nguyễn Văn Hiếu cùng dàn sao phủi Việt hội ngộ tại Huế dự Huda Cup 2022
-
Đội tuyển U23 Việt Nam đến UAE
-
Nguyễn Anh Đức tái xuất cùng đội tuyển Việt Nam
-
Đội U23 Việt Nam lên đường sang UAE