Ứng dụng di động Life@ đến Việt Nam

Life@ - ứng dụng di động đa chức năng (sản phẩm của Công ty Life Transformations Hồng Công, được Công ty NRH Việt Nam phân phối) dự kiến ra mắt giới chuyên môn và khách hàng tại Crescent Mall quận 7 vào ngày 28, 29 và 30-11 với nhiều hoạt động hấp dẫn, nhất là chương trình rút thăm trúng thưởng có tổng trị giá 170 triệu đồng.

Ứng dụng di động Life@ đến Việt Nam ảnh 1

Giao diện Life@: (từ trái qua phải) Trang chủ, trang mua hàng siêu thị, trang gọi motorbike taxi, trang đặt món ăn

Life@ là một tập hợp ứng dụng đa chức năng lớn, chứa những phiên bản ứng dụng nhỏ được thiết kế và điều chỉnh tương thích theo từng khu vực sống riêng biệt của người Việt Nam. Ví như Life@ District 7 ra mắt trong đợt này là một phiên bản hoàn chỉnh dành cho quận 7 với các chức năng như: Đặt và giao thức ăn; siêu thị trực tuyến; tra cứu thông tin địa điểm; Motorbike/Taxi; cập nhật các thông tin diễn ra ở quận 7… chắc chắn sẽ đem đến cho mọi người nhiều tiện ích khi phát sinh các nhu cầu liên quan đến khu vực này.

Trong bối cảnh Việt Nam nở rộ những ứng dụng đơn lẻ (địa điểm, đặt thức ăn, gọi taxi…) buộc người dùng phải cài đặt rất nhiều chương trình từ các nhà cung cấp khác nhau, sự ra đời của Life@ thật sự là một bước đột phá. Bởi không chỉ tổng hợp những chức năng kể trên vào một phiên bản mà Life@ còn được phân khúc theo từng khu vực giúp người dùng dễ dàng tra cứu và tìm kiếm chỉ sau một cú click chuột.

Khách hàng đến Crescent Mall vào 3 ngày diễn ra sự kiện được phát phiếu rút thăm trúng thưởng, trên đó có mã code dự thưởng. Khách hàng điền đầy đủ thông tin và bỏ vào thùng phiếu. Tiếp tục truy cập ứng dụng Life@ và nhập vào mã code dự thưởng vào tài khoản của mình. Vào 20 giờ ngày 30-11, tại Cresent Mall, đại diện Công ty NRH Việt Nam sẽ rút thăm chọn người trúng giải Nhất (100.000.000 đồng/giải), các giải còn lại sẽ được rút thăm ngẫu nhiên trên ứng dụng Life@ sau đó 2 ngày. Toàn bộ giải thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của người tham gia để có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của Life@ District 7. Để biết thêm chi tiết, độc giả có thể gọi trực tiếp 093 206 4963 (gặp ông Nguyễn Văn Tuấn).

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Toàn cảnh hội thảo tại điểm cầu Bình Định

Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư Vương quốc Bỉ

Chiều ngày 24 - 3 - 2023, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và Công ty CP Becamex Bình Định tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư với các doanh nghiệp Bỉ. Nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế để thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp (DN) Bỉ đến đầu tư và triển khai thực hiện dự án tại tỉnh Bình Định. Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến tại Hội trường UBND tỉnh Bình Định.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.