

Tiền đạo Gareth Bale vẫn giữ kín về kế hoạch của tương lai, dù hé lộ anh đã nhận được rất nhiều lời đề nghị kể từ sau khi xác nhận rời Real Madrid vào tuần trước.
Tổ chức điều hành bóng đá thế giới đã cho phép các cầu thủ nước ngoài đang chơi bóng tại các CLB ở Ukraine và Nga được ký hợp đồng ngắn hạn và thi đấu với các CLB bên ngoài 2 quốc gia kể trên cho đến ngày 30-6-2022.
Đội tuyển Ba Lan từ chối thi đấu trận bán kết play-off World Cup 2022 với tuyển Nga vào tháng tới để phản đối việc Nga tấn công quân sự vào Ukraine. Quyết định này đã nhận được sự ủng hộ từ tuyển Thụy Điển, trong khi một đội khác có khả năng phải đối mặt với Nga ở trận chung kết play-off là tuyển CH Séc, dự kiến cũng sẽ đưa ra quyết định tương tự.