TV360 bắt tay Globus Access phát triển TV360 tại thị trường quốc tế

Tại Hội nghị Di động thế giới MWC 2024, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom), thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), và Globus Access, công ty có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ/thiết bị cho các mạng viễn thông, đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển TV360 ở thị trường quốc tế.

TV360 bắt tay Globus Access phát triển TV360 tại thị trường quốc tế

Globus Access là đơn vị có thế mạnh về cung cấp giải pháp công nghệ/dịch vụ/thiết bị cho các mạng viễn thông, với sự quan tâm đặc biệt tới các nền tảng truyền hình giải trí trên công nghệ 5G/6G.

Theo thỏa thuận này, Viettel và Globus Access sẽ cùng thúc đẩy sự phát triển và mở rộng sự hiện diện của TV360 trên phạm vi toàn cầu, đưa giải pháp truyền hình của TV360 tiếp cận tới mạng viễn thông trên thế giới, mang lại lợi ích cho khách hàng và chính phủ các nước triển khai bằng việc thúc đẩy chuyển đổi số - xã hội số, phổ cập dịch vụ truyền hình của Viettel đến với khách hàng tiềm năng.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông và tài chính, Globus Access sẽ đưa TV360 tiếp cận các thị trường mà Globus Access đang có hợp tác kinh doanh tại Đông Nam Á (Philippines), Caribe, Trung Đông và châu Phi.

Sự kết hợp giữa Viettel Telecom và Globus Access là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và mở rộng thị trường truyền hình thế hệ mới, cùng khát vọng và triết lý “Công nghệ từ trái tim”, TV360 mong muốn sự hợp tác này giúp cho việc đưa dịch vụ truyền hình số hiện đại đến nhiều người dùng nhanh và mạnh hơn nữa.

Tin cùng chuyên mục