Tối 21-1, đội tuyển Việt Nam bay 2 chặng từ Hà Nội vào TPHCM và sau đó nối tiếp chuyến sang Melbourne. Dự kiến toàn đội có mặt ở Australia vào lúc 10g30 sáng hôm sau (giờ địa phương).
Để hạn chế rủi ro vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các thành viên của đội tuyển Việt Nam được yêu cầu hạn chế tiếp xúc với bên ngoài, nhanh chóng di chuyển từ nhà ga quốc nội thuộc cảng hàng không Tân Sơn Nhất (TPHCM) sang nhà ga quốc tế.

Tại Australia, đội tuyển Việt Nam đóng quân ở khách sạn 4 sao cách sân tập khoảng 500m và cách sân thi đấu AAMI Park 5km. Điều này mang đến thuận lợi trong khâu di chuyển cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Các tin, bài viết khác
-
FIFA ấn định thời gian và địa điểm bốc thăm chia bảng VCK World Cup nữ 2023
-
Việt Nam đăng cai vòng loại bảng U17 châu Á 2023
-
Đội tuyển Việt Nam sẽ so tài cùng đội Afghanistan tại TPHCM
-
Quang Hải vào “khoác áo” CLB Cần Thơ
-
Xứng danh Quả bóng Vàng Việt Nam
-
AMY CUP: Xăng dầu Phước Hưng đăng quang vô địch, khép lại giải đấu đầy sôi động và thành công
-
HAGL chia tay AFC Champions League 2022 bằng chiến thắng
-
Futsal nữ Việt Nam kết thúc tập huấn nước ngoài, gia nhập ‘làng’ SEA Games 31
-
Đội Olympic Việt Nam sẽ dự phòng cho U23 Việt Nam ở SEA Games 31
-
AMY CUP: 2 trận BK kịch tính phải đá 11m luân lưu, Xăng dầu Phước Hưng tái chiến Nghĩa Tình - Kim Ngân ở CK