Tuyển bắn súng quốc gia đi Brazil thi đấu

Đội bắn súng quốc gia với các xạ thủ đang chuẩn bị tranh tài cho Olympic 2016 sẽ lên đường tới Rio de Janeiro (Brazil) dự Cúp bắn súng thế giới.

(SGGPO). – Đội bắn súng quốc gia với các xạ thủ đang chuẩn bị tranh tài cho Olympic 2016 sẽ lên đường tới Rio de Janeiro (Brazil) dự Cúp bắn súng thế giới.

Hoàng Xuân Vinh tiếp tục đi cọ xát quốc tế. Ảnh: tư liệu

Đây là giải thuộc hệ thống thi đấu ISSF World Cup 2016 của Liên đoàn bắn súng thế giới (ISSF). Trong đăng ký, tuyển Việt Nam đăng ký 3 người góp mặt gồm Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường và Nguyễn Duy Hoàng.

Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường là 2 xạ thủ đã giành được suất Olympic 2016. Việc được thi đấu tại Brazil ngay ở trường bắn tổ chức thi đấu chính thức tại Olympic của chủ nhà Brazil là cơ hội tốt để các VĐV chúng ta cọ xát. Giải tại Brazil diễn ra từ ngày 13 tới 25-4.  Xuân Vinh và Quốc Cường thi đấu tại giải ở 2 nội dung sở trường là 10m súng ngắn hơi và 50m súng ngắn bắn chậm.

Đầu tháng 3, đội tuyển bắn súng Việt Nam đã dự ISSF World Cup 2016 tổ chức tại Thái Lan và đạt 2 tấm HCĐ do công của Hoàng Xuân Vinh và Hà Minh Thành. Lần này, mục tiêu tiếp tục là phấn đấu vượt thông số chuyên môn để có huy chương.


MINH CHIẾN
 

Tin cùng chuyên mục