Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng'

Ngày 14-1, adidas đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ đã trở thành huyền thoại suốt 6 năm qua. ULTRABOOST 21 không chỉ là một bản nâng cấp độc đáo về mặt kỹ thuật sản phẩm, mang đậm tính thời trang đương đại theo hướng bền vững, mà đã trở thành một biểu tượng cho sự khai phóng "năng lượng" ẩn sâu bên trong mỗi người.

mẫu giày ULTRABOOST 21 sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 28-1.
mẫu giày ULTRABOOST 21 sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 28-1.

Để hoàn thiện ULTRABOOST 21, các nhà thiết kế và các nhà phát triển sản phẩm hàng đầu của adidas đã kết hợp với cộng đồng adidas runners toàn cầu thực hiện những cuộc nghiên cứu chuyên sâu cả về kỹ thuật chuyên môn và tâm lý của người chạy bộ để tạo nên một phiên bản giày chạy tinh tế nhất. 

Dựa trên nền tảng nguyên bản của công nghệ BOOST độc quyền, yếu tố chủ đạo đã làm nên sự thành công đáng kinh ngạc của "đế chế" ULTRABOOST và làm thay đổi định nghĩa về một đôi giày chạy tốt, phiên bản ULTRABOOST 21 đã được tối ưu hóa thêm 6% đệm BOOST ở phía gót chân, giúp mỗi bước chạy có sự hoàn trả năng lượng vượt trội và đạt đến sự thoải mái tối đa trong mỗi sải chân.

Ngoài ra, sự phát triển cốt lõi của ULTRABOOST 21 là cải tiến lại hệ thống lõi xoắn (Torsion System) bằng công nghệ adidas LEP (Linear Energy Push) hiện đại nhất đã gia tăng 15% độ chắc chắn ở phần vát cong phía mũi giày giúp các bước chạy đạt tốc độ nhanh hơn. Bên cạnh đó, công nghệ PRIMEKNIT+ cũng cải tiến lớp vải đan dệt mịn và dày hơn khiến các chuyển động nhẹ nhàng và mềm mại hơn. Đặc biệt, phần thân trên của ULTRABOOST 21 được làm từ PRIMEBLUE, vật liệu cao cấp có chứa ít nhất 50% nhựa Parley Ocean được tái chế từ rác thải đại dương. Điều này khẳng định cho định hướng bền vững mà adidas đã cam kết từ năm 2015. 

Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng' ảnh 1 Siêu phẩm ULTRABOOST 21 phiên bản màu trắng kết hợp vàng huỳnh quang.

adidas luôn tin rằng thể thao có sức mạnh thay đổi cuộc sống và phiên bản giày chạy ULTRABOOST 21 chính là biểu tượng khơi mở nguồn năng lượng tích cực, vượt qua giới hạn của chính mình trong sâu thẳm mỗi người. Vào thời điểm dịch Covid-19 khiến mọi hoạt động trên thế giới đều bị ảnh hưởng và gián đoạn, những runners vẫn tiếp tục luyện tập chạy bộ mỗi ngày, tạo nên hình ảnh sinh động xoa dịu chúng ta rằng cuộc sống này vẫn luôn chuyển động.

Ông Alberto Uncini Managnelli, Tổng Giám đốc/Phó Chủ tịch cấp cao của adidas Running, cho biết: "ULTRABOOST luôn là sự kết hợp ấn tượng và đầy cảm xúc giữa thiết kế mang tính biểu tượng, những cải tiến mang tính cách mạng, hiệu suất tối ưu và trải nghiệm cho người dùng độc đáo. Công nghệ BOOST và PRIMEKNIT khi ra đời đã nâng tầm các tiêu chuẩn của một đôi giày chạy. Trong khi đó, vật liệu PRIMEBLUE thiết lập một tiêu chuẩn khác cho tính bền vững, còn công nghệ LEP thì mang đến một chuẩn mực mới về hiệu suất. ULTRABOOST luôn giữ được vị thế "dẫn đầu", "tiên phong", làm hài lòng hàng triệu người dùng trên toàn thế giới mỗi ngày, chiếm được tình cảm của họ, giúp họ thay đổi góc nhìn và cảm nhận về việc chạy bộ".

Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng' ảnh 2 Mẫu giày ULTRABOOST 21.
Moritz Höllmüller, Giám đốc Thiết kế Giày Cấp cao của adidas Running, chia sẻ: "Khi sáng tạo adidas ULTRABOOST 21, chúng tôi đã phát triển một phiên bản giày chạy toàn diện hơn bao giờ hết. Đó là biểu tượng tối ưu của sự thoải mái và thấu hiểu người dùng. ULTRABOOST là sáng tạo nổi bật của adidas, với mục tiêu chính là tạo nên những đôi giày chạy ngày càng tốt hơn. Phiên bản ULTRABOOST 21 sử dụng các chi tiết đẹp nhất của phiên bản DNA và kết hợp chúng với các công nghệ mới nhất, như adidas LEP, để tạo nên một siêu phẩm có đầy đủ các tính năng vượt trội, mang đến sự thoải mái và khả năng hoàn trả năng lượng đáng kinh ngạc. ULTRABOOST 21 là tuyên ngôn quan trọng của adidas: Sáng tạo nên những sản phẩm độc đáo, đáp ứng mọi trông đợi của người chạy bộ". 

adidas ULTRABOOST 21 với phiên bản màu trắng kết hợp vàng huỳnh quang sẽ phát hành giới hạn vào ngày 28-1 tớiđây và phát hành rộng rãi trên toàn cầu vào ngày 4-2. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: https://www.adidas.com.vn.

Tin cùng chuyên mục