Trình làng MV và vở nhạc kịch Nhà là nơi…

Ngày Gia đình Việt Nam 28-6

Nhãn hàng sữa đậu nành Fami vừa ra mắt MV bài hát Nhà là nơi… do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác với sự tham gia của 4 gia đình nghệ sĩ: Mỹ Linh, Cẩm Ly, Hoàng Bách và Isaac đồng thời giới thiệu vở nhạc kịch Nhà là nơi… do đạo diễn Nguyễn Việt Tú, nhạc sĩ Huy Tuấn và biên đạo múa John Huy Trần chỉ đạo dàn dựng nhằm chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28-6.

Nhà là nơi… là chương trình cộng đồng do nhãn hàng sữa đậu nành Fami kết hợp báo chí truyền thông nhằm cổ súy và tôn vinh các giá trị đạo đức thiêng liêng của gia đình, đồng thời tiếp cận thêm nhiều nhận thức, định nghĩa phong phú về gia đình trong thời đại mới. Chương trình đồng điệu với những giá trị tạo nên sự khác biệt của mỗi gia đình Việt Nam và mong muốn người tiêu dùng đồng cảm, tôn vinh những giá trị gia đình đó bằng chính những câu chuyện của riêng mình.

Bắt nguồn từ thông điệp đó, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã sáng tác nên ca khúc Nhà là nơi…, với nội dung tươi vui, gần gũi với những sẻ chia hết sức chân thành về định nghĩa Nhà mà bất kỳ ai trong chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy trong chính mái ấm của mình. Bài hát được trình bày sinh động và chân thật qua giọng hát của 4 gia đình nghệ sĩ: Mỹ Linh, Cẩm Ly, Hoàng Bách và Isaac, là một thông điệp ý nghĩa và cũng là tâm huyết của nhãn hàng Fami, những gia đình nghệ sĩ tham gia MV muốn nhắn gửi đến mọi gia đình trong Ngày Gia đình Việt Nam 28-6. MV diễn tả lại cuộc sống sinh hoạt quen thuộc thường ngày của một gia đình - cùng nhau nấu một bữa cơm, vui vẻ chơi đùa cùng nhau, quan tâm, ân cần sẻ chia hạnh phúc... Có thể nói, MV Nhà là nơi… hứa hẹn sẽ mang đến một khúc hát yêu thương đầy ý nghĩa trong dịp 28-6.

Tiếp nối câu chuyện của MV Nhà là nơi…, chiến dịch còn muốn ghi dấu ấn mạnh mẽ và tôn vinh Ngày Gia đình Việt Nam bằng một hoạt động vô cùng thú vị. Theo đó, vở nhạc kịch Nhà là nơi…đầu tiên về đề tài gia đình được công diễn dự kiến dành cho hơn 3.000 khán giả, diễn ra vào dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28-6. Đó là các câu chuyện từ nhiều gia đình khác nhau trong nhạc cảnh chung cư, được dàn dựng công phu từ ê-kíp: Đạo diễn sân khấu Nguyễn Việt Tú, Đạo diễn âm nhạc Huy Tuấn và Biên đạo múa John Huy Trần. Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp và nổi tiếng sẽ mang đến một tiết mục nhạc - kịch sôi động, mang không khí thân thuộc, gần gũi.

Xem chi tiết chương trình trên website www.Nhalanoi.com.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.