Trải nghiệm UberMOTO

Ngày 20-4, Uber, ứng dụng di động cá nhân theo yêu cầu, giới thiệu đến người dùng ở TPHCM và Hà Nội dịch vụ uberMOTO- phương thức di chuyển bằng xe ôm 2 bánh gắn máy thoải mái, thuận tiện với giá phải chăng. Thực tế, đi lại bằng xe ôm trong giờ cao điểm để tránh kẹt xe là một giải pháp hợp lý của nhiều người dân Việt Nam.

“Chúng tôi đã chứng kiến những bà nội trợ vất vả mặc cả để có được những chuyến đi với chi phí hợp túi tiền; những bác lái xe ôm đứng hàng giờ giữa trưa nắng nóng để chờ khách; hàng trăm ngàn chiếc nón bảo hiểm không đảm bảo chất lượng được sử dụng. Xe gắn máy là một phần trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Phương thức di chuyển này không thể phủ nhận có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của gia đình, bạn bè chúng ta. Vì vậy, chúng tôi quyết làm gì đó để giúp cộng đồng hành khách và tài xế xe gắn máy tại đây"- ông Đặng Việt Dũng, Giám đốc Điều hành Uber Việt Nam, chia sẻ.

UberMoto mang lại trải nghiệm dịch vụ kết nối vận chuyển chất lượng cao với mức chi phí tiết kiệm, cùng chất lượng an toàn của nón bảo hiểm cũng như mức độ vệ sinh của yên xe. Trong khi đó, những người sở hữu xe gắn máy tại Hà Nội và TPHCM cũng có thể linh hoạt chia sẻ chuyến đi của mình cùng với những người có cùng hành trình giúp tiết kiệm chi phí 2 bên.

“Chúng tôi đang từng ngày không ngừng nỗ lực đưa trải nghiệm ứng dụng Uber đến với đông đảo hơn cộng đồng người dùng và đối tác tiềm năng thông qua việc mở rộng hình thức thanh toán bằng tiền mặt và thẻ. Dù bạn ngồi sau ô tô hay xe gắn máy, chúng tôi luôn mong muốn Uber sẽ trở thành một ứng dụng kết nối vận tải dành cho tất cả mọi người. uberMOTO hứa hẹn là một lựa chọn di chuyển tuyệt vời, phục vụ hàng triệu người dân tại Hà Nội và TPHCM với những chuyến đi thoải mái, thuận tiện với giả cả phải chăng nhất, thông qua sự trợ giúp của công nghệ”- ông Đặng Việt Dũng cho biết thêm.

Từ 21 đến 23-4-2016, người dùng nhập mã khuyến mãi “uberMOTO” để nhận được 5 chuyến đi miễn phí trị giá 88.000 đồng/chuyến. Người dùng cũng có thể chia sẻ trải nghiệm và hình ảnh khi sử dụng uberMOTO lần đầu tiên với hashtag #uberMOTO trên facebook.com/uberVN.

Quỳnh Trâm

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.