Tour Cà phê Thiền

Trải nghiệm du lịch chữa lành thân - tâm - trí

Du khách và những người đam mê du lịch đã và đang bị thu hút bởi Tour Cà phê Thiền với những trải nghiệm đặc biệt, duy nhất tại vùng đất đại ngàn Buôn Ma Thuột.

Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kim Duyên trải nghiệm Thiền cà phê
Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kim Duyên trải nghiệm Thiền cà phê

Đây là tour du lịch cà phê chữa lành Thân - Tâm - Trí đầu tiên do Trung Nguyên Legend tổ chức, mang đến cho du khách những dấu ấn đặc sắc về cà phê, văn hóa cà phê Việt Nam và những cảm xúc đặc biệt qua các hoạt động giúp tái tạo năng lượng, kết nối với thiên nhiên, tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống ngay tại “quê hương hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới” (theo Discovery).

Buôn Ma Thuột đang trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn du khách trong nước, quốc tế và là nơi hội tụ những người yêu cà phê trên toàn cầu. Tour Cà phê Thiền được ra mắt lần đầu đã đem đến cho du khách cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của thủ phủ cà phê toàn cầu Buôn Ma Thuột. Cùng việc đắm mình trong khung cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của đại ngàn, du khách được khám phá hành trình lịch sử cà phê Việt Nam và thế giới với các trải nghiệm cà phê văn hóa, cà phê nghệ thuật độc đáo, sống động, duy nhất chỉ có ở nơi đây.

Du khách sẽ được khám phá Bảo tàng Thế giới Cà phê - công trình biểu tượng của Buôn Ma Thuột và ngành cà phê thế giới. Tại đây, hàng ngàn hiện vật có niên đại nhiều thế kỷ cùng các triển lãm chuyên đề đem đến cho người yêu cà phê những kiến thức mới, bất ngờ về lịch sử gần 12 thế kỷ của thức uống làm mê đắm hơn 2 tỷ người trên thế giới ngày nay.

Show trình diễn 3 nền văn minh cà phê thế giới Ottoman - Roman - Thiền là một trải nghiệm hấp dẫn, ấn tượng trong tour này. Làng Cà phê Trung Nguyên, một điểm đến lý tưởng để thưởng thức những ly cà phê ngon tuyệt hảo tại thủ phủ Buôn Ma Thuột, cũng là một trải nghiệm thú vị của tour.

Tour Cà phê Thiền với sự kết hợp hài hòa giữa du lịch trải nghiệm và các hoạt động chữa lành Thân - Tâm - Trí, lần đầu tiên đem đến cho du khách một hành trình trải nghiệm đặc biệt, giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần. Cùng dấu ấn đặc sắc về một thủ phủ cà phê toàn cầu Buôn Ma Thuột, Tour Cà phê Thiền là hành trình thức tỉnh nhận thức bên trong mỗi người, giúp cởi mở tâm hồn, giải phóng âu lo, chuyển hóa chúng thành nguồn tư duy và năng lượng tích cực, hướng mỗi người đến lối sống mới.

Trong hành trình 3 ngày 2 đêm của tour này, du khách được hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành của đại ngàn Tây Nguyên và trải nghiệm các hoạt động chữa lành Thân - Tâm - Trí. Giữa núi rừng xanh mát, tại cụm thác Dray Nur - thác Gia Long hùng vĩ, du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thác nước và trải nghiệm các hoạt động rèn luyện thể chất, tinh thần như: đạp xe, leo núi, chèo thuyền vượt thác.

Cùng sự sảng khoái, thư giãn bơi lội giữa dòng nước mát của núi rừng, du khách được trải nghiệm cảm giác mạnh, khám phá năng lực bản thân để nỗ lực chinh phục những giới hạn. Du khách cũng được trải nghiệm các liệu pháp chữa lành như Bắn cung, Cưỡi ngựa giúp rèn luyện thể chất, tinh thần tại tổ hợp tiện ích của Thành phố Cà phê, và phục hồi sức khỏe, thư giãn cùng Coffee Spa tại Trung Nguyên Coffee Resort.

Đặc biệt, trải nghiệm Thiền Cà phê là một hoạt động đặc biệt, duy nhất chỉ có trong tour này. Sau những khám phá về lịch sử, nghệ thuật, văn hóa và vai trò của cà phê như một nguồn năng lượng tỉnh thức trong quá trình phát triển nhân loại qua “Show trình diễn 3 nền văn minh cà phê thế giới Ottoman - Roman - Thiền”, du khách được tham gia thực hành Thiền Cà phê tại vườn Zen.

Xem https://trungnguyenhealing.com/trung-nguyen-coffee-tour/tour-ca-phe-thien-p429.html (hoặc liên hệ 0967.655.565 - 0899.355.368) để biết chi tiết tour khởi hành vào thứ năm hàng tuần này.

Tin cùng chuyên mục