Tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng đặt mục tiêu góp mặt tại SEA Games 31

SGGPO

Đội tuyển U22 Việt Nam đã bước sang ngày tập luyện thứ 2 tại Hà Nội, và như thông lệ HLV Park Hang-seo đã chỉ định 1 đại diện cầu thủ tham dự trao đổi thông tin cùng giới truyền thông. Cầu thủ “mở hàng” ở đợt tập trung này là tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng.

Hữu Thắng vừa cùng CLB Bình Định giành ngôi vô địch giải hạng Nhất 2020

Hữu Thắng vừa cùng CLB Bình Định giành ngôi vô địch giải hạng Nhất 2020

Hữu Thắng là một trong những cầu thủ thường xuyên được triệu tập vào đội hình thi đấu ở các cấp độ đội tuyển trẻ, từ U16 đến U19 và hiện tại là U22 Quốc gia. Hữu Thắng được đặt nhiều kỳ vọng bởi ngoài việc sở hữu kỹ thuật cá nhân rất khéo léo, tiền vệ này còn là một trong không nhiều các cầu thủ cùng lứa tuổi được liên tục thi đấu tại giải bóng đá chuyên nghiệp và vừa mới cùng CLB Bình Định đăng quang ngôi vô địch giải hạng Nhất quốc gia LS 2020.

Chia sẻ về điều này, Hữu Thắng nói: “Việc được ra sân nhiều ở  CLB giúp tôi được va chạm, tích lũy kinh nghiệm. Tôi nghĩ rằng, một cầu thủ khi được thi đấu thường xuyên là điều rất tốt vì thể lực cũng như cảm giác bóng cũng sẽ tốt lên”.

Tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng đặt mục tiêu góp mặt tại SEA Games 31 ảnh 1 Tiền vệ Hữu Thắng. Ảnh: VFF
Đây là lần thứ hai liên tiếp Hữu Thắng được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách tập trung ĐT U22 Quốc gia trong năm nay. Bản thân Hữu Thắng cũng đặt ra mục tiêu rất rõ ràng: “Tôi vừa đoạt ngôi vô địch giải hạng Nhất cùng CLB Bình Định, nhưng chúng tôi đã ăn mừng rồi, bây giờ là thời điểm tôi phải tập trung tập luyện thật tốt tại đội tuyển U22 Quốc gia. Tôi cũng giống như các đồng đội đều xác định sẽ nỗ lực hết mình để góp mặt trong danh sách dự SEA Games 31”.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng