Thương hiệu linh kiện máy tính đa quốc gia T-WOLF được phân phối tại Việt Nam

Thương hiệu linh kiện máy tính đa quốc gia T-WOLF (www.T-WOLF.vn; www.facebook.com/twolf.vn) được Công ty TNHH Công nghệ điện tử Dongguan ThunderWolf nghiên cứu sản xuất và cho ra mắt lần đầu vào năm 2009. Hiện nay T-WOLF đã chứng minh được uy tín khi đã có mặt và được tin dùng rộng rãi ở Nga, Brazil, Tây Ban Nha, các nước Nam Mỹ, Trung Quốc, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam…

Thương hiệu linh kiện máy tính đa quốc gia T-WOLF được phân phối tại Việt Nam

Nhận thấy những ưu điểm và tiềm năng lớn về thiết kế hiện đại, chất lượng vượt trội trong tầm giá... của T-WOLF, Công ty TNHH Thiết bị tin học Nam Việt quyết định nhập khẩu và phân phối các sản phẩm linh kiện, phụ kiện máy tính của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam.

Đến nay, T-WOLF đã có mặt trong nhiều cửa hàng công nghệ điện tử khắp nước, được người tiêu dùng Việt đón nhận tích cực và trở thành một biểu tượng mới dẫn đầu xu hướng về linh kiện máy tính chất lượng cao trong tầm giá phổ thông tại Việt Nam.

Trong giai đoạn đầu, Công ty TNHH Thiết bị tin học Nam Việt lựa chọn một số dòng sản phẩm chính của T-WOLF để phân phối tại Việt Nam. Đó là Màn hình máy tính (ảnh): màn hình LCD T-WOLF không viền độ phân giải cao, được trang bị công nghệ Flicker Free chống mỏi mắt, mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng trong thời gian dài.

Bên cạnh đó là, Bo mạch chủ (Mainboard); Nguồn máy tính (PSU), với năng lực cung cấp công suất thực tới 650W, giúp máy tính thoải mái thực hiện các tác vụ phức tạp cần hiệu năng lớn; Bàn phím cơ, với thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, gõ êm tay nhờ chuẩn Blue Switch và Red Switch... Người dùng còn có thêm nhiều sự lựa chọn về linh kiện máy tính chất lượng cao khác như: chuột máy tính, loa, tai nghe,…

Ông Nguyễn Xuân Hưng, Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị tin học Nam Việt, chia sẻ: Sau quá trình nghiên cứu, tuyển chọn, và thử nghiệm chất lượng khắt khe, chúng tôi rất tự tin giới thiệu các sản phẩm T-WOLF đến người dùng Việt Nam. , T-WOLF đang được áp dụng chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất thị trường linh kiện máy tính nhằm tạo sự yên tâm cho người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay, T-WOLF đã có mặt tại nhiều cửa hàng vi tính khắp nước và có gian hàng chính hãng trên các trang thương mại điện tử hàng đầu như Shopee, Lazada, Tiki, TikTok, Sendo.

Tin cùng chuyên mục