Thums Up Charged ra mắt thị trường nước giải khát Việt Nam

Thương hiệu toàn cầu Thums Up Charged, thức uống bổ sung caffeine, vừa được ra mắt. Mang biểu tượng và tên gọi lấy cảm hứng từ hình ảnh “Ngón tay cái” thể hiện tinh thần “Thích thì nhích”, Thums Up Charged cổ vũ các bạn trẻ gen Z hãy tự tin theo đuổi đam mê và sống hết mình.
Thums Up Charged ra mắt thị trường nước giải khát Việt Nam

Theo Statista, phân khúc nước tăng lực và đồ uống thể thao tại Việt Nam sẽ đạt 3,62 tỷ USD vào năm 2023 và duy trì tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) ở mức ấn tượng là 7,97% cho đến năm 2027. Những thay đổi trong sở thích, thị hiếu và lối sống đang tạo động lực thúc đẩy các nhu cầu về sản phẩm mới của người dùng.

Hiểu được điều đó, Thums Up Charged ra đời, là một sản phẩm nước giải khát bổ sung vitamin B3, caffeine và kẽm đáp ứng nhu cầu “Tiếp sinh lực - Bừng tỉnh táo” cho người dùng. Thums Up Charged được bán ở thị trường miền Bắc, với 2 hương vị Kiwi và Dâu rừng trong bao bì lon và chai tiện lợi.

Nhãn hàng vừa công bố Đại sứ thương hiệu là “Tộc trưởng” Độ Mixi. YouTuber này được biết đến là một trong những streamer đình đám trong làng game thủ Việt với hàng chục triệu người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội. Thông qua sự hợp tác giữa Thums Up Charged và Độ Mixi, đôi bên mong muốn đem đến một “cú hích” cho gen Z - một thế hệ yêu thích khám phá, dẫn đầu xu hướng tiêu dùng mới, tự tin thể hiện bản thân và sống hết mình với đam mê.

Thums Up là một thương hiệu toàn cầu với tuổi đời hơn 45 năm, thuộc công ty Coca-Cola. Với hương vị thơm ngon và sảng khoái, cùng độ sủi bọt hoàn hảo, thưởng thức Thums Up Charged giúp người dùng bổ sung nước xua tan cơn khát, sảng khoái và tái nạp năng lượng.

Tin cùng chuyên mục