Thăng hạng trải nghiệm bóng đá EURO 2024 với ưu đãi hấp dẫn từ Samsung AI Tivi

Hòa cùng không khí bóng đá sôi động mùa EURO 2024, Công ty Điện tử Samsung Vina triển khai chương trình ưu đãi lớn giúp người dùng dễ dàng nâng cấp thiết bị nghe nhìn và thưởng thức đại tiệc thể thao trọn vẹn tại nhà.

Thăng hạng trải nghiệm bóng đá EURO 2024 với ưu đãi hấp dẫn từ Samsung AI Tivi

Dòng sản phẩm Trí tuệ nhân tạo Tivi (AI TV) 2024 mới có nhiều cải tiến vượt trội về chất lượng hình ảnh, âm thanh được tinh chỉnh bởi AI, được bảo mật cao nhờ Samsung Knox và tiết kiệm điện bằng AI. Với những khuyến mãi hấp dẫn, người dùng có thể thăng hạng trải nghiệm mùa bóng EURO 2024 với thiết bị đến từ thương hiệu TV số 1 toàn cầu trong 18 năm qua và dẫn đầu thị trường Việt Nam 10 năm liên tiếp.

Diễn ra từ ngày 20-5 đến ngày 28-6-2024, khách hàng mua những dòng TV Neo QLED 8K, Neo QLED 4K, OLED, QLED, The Frame, UHD trên Samsung Shop hoặc Điện Máy Xanh, sẽ được hoàn 1,5 triệu đồng (dòng TV UHD) đến 15 triệu đồng (với dòng TV Neo QLED 8K).

Ngoài ra, khi mua Samsung AI TV cao cấp như Neo QLED 8K, Neo QLED và OLED tại Điện Máy Xanh, người dùng nhận được quà tặng trị giá đến 40 triệu đồng như: điện thoại Samsung Galaxy S24, máy chiếu Samsung The Freestyle thế hệ 2, đặc quyền 1 đổi 1, với 3 năm bảo hành cùng gói ứng dụng giải trí đa dạng, trong đó có TV360 (ứng dụng sở hữu bản quyền phát sóng toàn bộ các trận đấu của EURO 2024), FPT Play, Galaxy Play, VieON, Apple TV+, K+, ClipTV…

Bên cạnh chương trình hoàn tiền cho khách hàng trong mùa EURO 2024, Samsung còn mang đến nhiều đặc quyền khác để nâng cấp trải nghiệm nghe nhìn tại gia trên màn hình lớn cho người dùng Việt Nam. Đó là Trả góp 0% (khách hàng mua TV 75 inch được trả sau đến 75%, mua TV 85 inch được trả sau đến 85%, ưu đãi lãi suất 0%); Thu cũ đổi mới (khách hàng có nhu cầu nâng cấp TV được trợ giá lên đời TV mới với chi phí tối ưu).

Sở hữu cải tiến đột phá với AI nâng cấp, Samsung sẵn sàng mở ra trải nghiệm bóng đá tuyệt đỉnh cho người dùng trong suốt mùa giải EURO 2024.

Để tìm hiểu chi tiết chính sách mua hàng và tham gia chương trình ưu đãi, khách truy cập: https://www.samsung.com/vn/tvs/tv-cashback/

Tin cùng chuyên mục