Thái Sơn Nam trở lại tốp 3

SGGPO

Các trận đấu thuộc vòng 5 giải futsal VĐQG HDBank 2020 diễn ra trong hai ngày 24 và 25-6. Không có bất ngờ đáng chú ý nào xảy ra khi các đội mạnh đều giành chiến thắng, Sahako bảo toàn được ngôi đầu bảng trong khi Thái Sơn Nam trở lại tốp 3 để vào guồng cho cuộc đua bảo vệ ngôi vương.

Thái Sơn Nam đang trở lại mạnh mẽ ở tốp đầu.

Thái Sơn Nam đang trở lại mạnh mẽ ở tốp đầu.

Đà Nẵng vẫn thể hiện lối đá khó chịu khi đối đầu cùng ĐKVĐ Thái Sơn Nam. Đội bóng sông Hàn còn có sự thuận lợi về tâm lý với bàn thắng dẫn trước. Từ cú sút của Nguyễn Trần Duy, bóng nảy ra từ chân thủ môn Hồ Văn Ý và Nguyễn Văn Hiếu băng lên dứt điểm sệt, đưa Đà Nẵng dẫn trước 1-0.

Dẫn bàn trước càng làm cho Đà Nẵng thêm khó chịu ở những pha phản công khi tận dụng khoảng trống từ việc Thái Sơn Nam đẩy cao đội hình tấn công nhằm tìm bàn gỡ. Trong khi đó, cột dọc cũng 2 lần cứu nguy cho khung thành đội Đà Nẵng từ các cú dứt điểm của Xuân Du và Anh Duy.

Thái Sơn Nam trở lại tốp 3 ảnh 1 Một tình huống tấn công của Đà Nẵng trước khung thành Thái Sơn Nam.

Trước khi hiệp 1 khép lại, Thái Sơn Nam cũng kịp có bàn gỡ hòa 1-1 từ cú vô-lê của Minh Trí. Sang đầu hiệp 2, Quả bóng vàng futsal 2019 Trần Văn Vũ đã có đường chuyền chuẩn xác cho Mạnh Dũng tung cú sút căng vào góc cao khung thành Đà Nẵng để đưa Thái Sơn Nam dẫn lại 2-1.

Có được lợi thế dẫn 2-1, tinh thần các cầu thủ Thái Sơn Nam càng thoải mái hơn sau khi đội trưởng Vũ Quốc Hưng nhận thẻ vàng thứ 2 phải rời sân, khiến cho Đà Nẵng chỉ còn chơi với 4 người trong vòng 2 phút. Tận dụng lợi thế hơn người trong khoảng thời gian này, các cầu thủ Xuân Du và Mạnh Dũng tiếp tục nâng tỉ số lên 3-1 và 4-1 cho Thái Sơn Nam

Thái Sơn Nam trở lại tốp 3 ảnh 2 Cao Bằng suýt gây bất ngờ trước Sanna Khánh Hòa.
Hai trận còn lại trong ngày 25-6, Kardiachain Sài Gòn đã vượt qua Thái Sơn Bắc với tỷ số 3-1. Trong khi đó Sahako thực hiện “cơn mưa” bàn thắng với tỷ số 12-0 vào lưới Vietfootball. Trước đó vào ngày 24-6 đã diễn ra 2 trận đấu sớm với phần thắng đều thuộc về các đội chủ nhà: Sanatech Khánh Hòa – Quảng Nam 4-1, Sanna Khánh Hòa – Cao Bằng 7-4.
Thái Sơn Nam trở lại tốp 3 ảnh 3

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất