Taiwan Excellence tổ chức “Sân bóng yêu thương”, lan tỏa chất sống tích cực đến trẻ em khó khăn

Ngày 16 và 17-9, tại sân bóng Trí Hải, TP Thủ Đức, TPHCM, Taiwan Excellence tổ chức sự kiện “Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc tổ chức Saigon Children tại TPHCM.
Taiwan Excellence tổ chức “Sân bóng yêu thương”, lan tỏa chất sống tích cực đến trẻ em khó khăn

Chương trình có các hoạt động chính: Giao lưu, tập huấn bóng đá với sự tham gia của tuyển thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu (ảnh), giúp các em ý thức hơn về vai trò của rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe trong đời sống; Tổ chức các trận giao hữu giữa 6 đội bóng thuộc 3 độ tuổi là 9, 11 và 16. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch “Power Up The Excellence” - “Tinh phẩm nâng tầm chất sống” của năm 2023 nhằm khuyến khích hàng triệu người Việt khám phá sức mạnh nội tại và chủ động xây dựng lối sống tích cực để hướng đến cuộc sống nguyện ý.

Từ tháng 5-2023, Taiwan Excellence đã bắt đầu chiến dịch năm 2023 với đa dạng hoạt động trên nền tảng trực tuyến. Sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người tiêu dùng khi tham gia các hoạt động trên trang thông tin trực tuyến là tiền đề để Taiwan Excellence khởi động sự kiện đầu tiên “Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence”, theo 2 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Tổ chức trên nền tảng trực tuyến từ tháng 5 đến hết tháng 7-2023. Theo đó, Taiwan Excellence phát động 2 thử thách trực tuyến với tên gọi “Đánh thức chất sống, tâng bóng điệu nghệ” và “Bắt nhịp sức khỏe, sống trẻ mỗi ngày” trên kênh Fanpage chính thức. Với thử thách “Đánh thức chất sống, tâng bóng điệu nghệ”, người tham gia đăng tải video thực hiện động tác tâng bóng kèm theo chia sẻ về lối sống vận động tích cực. Riêng “Bắt nhịp sức khỏe, sống trẻ mỗi ngày”, người tham gia có thể chia sẻ hình ảnh, video hoạt động thể chất, luyện tập thể thao của bản thân mình. Sau gần 2 tháng phát động, thử thách ghi nhận hơn 750 người tham gia, với hàng trăm bài viết, video clip và hình ảnh.

Với tiền đề là sự hưởng ứng rộng rãi của người tham gia, Taiwan Excellence khởi động giai đoạn 2: Tổ chức Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence kể trên.

Ông Stanley Chang, Trưởng phòng Kinh tế, Văn phòng k$Inh tế và văn hóa Đài Bắc tại TPHCM, chia sẻ: Được phát triển bởi Cục Thương mại Quốc tế (BOFT), Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), các hoạt động của Taiwan Excellence luôn hướng đến mục tiêu đồng hành, nâng cao chất lượng sống cùng người tiêu dùng Việt với sự giúp sức của các sản phẩm công nghệ cao, chất lượng vượt trội. Năm 2023, với thông điệp “Tinh phẩm nâng tầm chất sống”, không dừng lại là đơn vị xúc tiến thương mại và giới thiệu sản phẩm, các chương trình của Taiwan Excellence nằm trong chuỗi hoạt động lan tỏa chất sống sẽ là biểu tượng về phong cách sống chủ động, truyền cảm hứng với những đóng góp ý nghĩa, tạo ra tác động tích cực cho xã hội.

Tin cùng chuyên mục