Sun Life Việt Nam khai trương văn phòng ở Bắc Giang, Nam Định

Trong 2 ngày 30 và 31-3, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) tổ chức lễ khai trương Văn phòng Kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) tại 48-50 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang và tại 121 Đông A, Khu Đô thị Hòa Vượng, TP Nam Định.

Trong 2 ngày 30 và 31-3, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) tổ chức lễ khai trương Văn phòng Kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) tại 48-50 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang và tại 121 Đông A, Khu Đô thị Hòa Vượng, TP Nam Định.

Đây là 2 văn phòng kinh doanh theo mô hình mới đầu tiên tại miền Bắc theo phong cách thiết kế hiện đại, tiện nghi, đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Văn phòng mới không chỉ là địa điểm giao dịch mà còn là nơi tổ chức sự kiện, hội thảo, cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và sau bán hàng.

Sun Life Việt Nam khai trương văn phòng ở Bắc Giang, Nam Định ảnh 1

Việc vận hành mô hình văn phòng kinh doanh lần này của Sun Life Việt Nam nhằm hiện thực hóa mục tiêu xây dựng đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất”. Không gian theo mô hình mới sẽ tạo cảm hứng cho nhân viên, tư vấn viên thực hiện 4 giá trị cốt lõi của Sun Life là: Quan tâm; Chuyên nghiệp; Truyền cảm hứng và Thành công. Khách có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng, thuận tiện ngay văn phòng mới này.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, nhấn mạnh: Tháng 2-2017, chúng tôi đã khai trương 2 văn phòng theo mô hình mới ở Phú Yên và Quảng Nam. Sắp tới, sẽ có hàng loạt văn phòng mới được khai trương tại các tỉnh thành khác, giúp khách hàng đạt được sự an toàn tài chính trọn đời với hạng mục các sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm đa dạng.

Tại buổi lễ ở Bắc Giang và Nam Định, Sun Life Việt Nam đã cam kết trao 30 triệu đồng tặng mỗi địa phương giúp học sinh học giỏi (ảnh).

Với chiến lược tập trung mạnh mẽ vào khách hàng, Sun Life Việt Nam vừa ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh bảo hiểm trong 3 năm với Global Online Financial Solutions Limited (GOFS), một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính trên nền tảng công nghệ (Fintech) hàng đầu tại Việt Nam với Dịch vụ Ngân hàng số Timo. Theo đó, Sun Life Việt Nam có cơ hội giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe đến khách hàng của Timo. Tùy theo sản phẩm lựa chọn, khách hàng của Timo sẽ có thể đăng ký các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe của Sun Life Việt Nam ngay trên ứng dụng điện thoại Timo, hoặc họ sẽ được giới thiệu đến tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam.

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Toàn cảnh hội thảo tại điểm cầu Bình Định

Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư Vương quốc Bỉ

Chiều ngày 24 - 3 - 2023, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và Công ty CP Becamex Bình Định tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư với các doanh nghiệp Bỉ. Nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế để thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp (DN) Bỉ đến đầu tư và triển khai thực hiện dự án tại tỉnh Bình Định. Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến tại Hội trường UBND tỉnh Bình Định.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.