Standard Chartered tài trợ CLB Liverpool thêm 3 năm

Ngân hàng Standard Chartered thông báo vừa gia hạn hợp đồng tài trợ chính CLB Liverpool thêm 3 năm, đến cuối mùa giải 2018-2019. Standard Chartered trở thành nhà tài trợ chính của CLB Liverpool vào tháng 7-2010, và logo của Standard Chartered đã xuất hiện trên áo đấu của Lữ đoàn đỏ suốt 5 mùa giải qua. Hợp đồng tài trợ này đã được gia hạn một lần trong năm 2013, và giờ đây được gia hạn đến ngày 30-5-2019.

Trong 5 năm qua, thông qua mối quan hệ hợp tác của mình, Standard Chartered và CLB Liverpool đã hỗ trợ nhiều chương trình phát triển bền vững và đầu tư cho cộng đồng được ghi nhận bằng các giải thưởng. Sự kiện “Trận cầu Hoàn hảo” tổ chức hàng năm, trong đó các cầu thủ Liverpool thay logo của Standard Chartered trên áo đấu bằng logo của chương trình Ánh sáng là Niềm tin (Seeing is Believing), đã quyên góp được hơn 340.000 USD để giúp chữa trị các bệnh mù lòa có thể phòng tránh được. Hợp đồng tài trợ cũng cho phép Standard Chartered tận dụng mạng truyền thông xã hội mạnh mẽ của CLB để tăng cường giáo dục và nâng cao nhận thức về HIV/AIDS trong các dịp diễn ra Ngày Thế giới phòng chống AIDS qua đó, hỗ trợ đẩy mạnh chương trình Sống chung với HIV của ngân hàng.

Standard Chartered tài trợ CLB Liverpool thêm 3 năm ảnh 1

Hợp đồng tài trợ này cũng đã giúp Standard Chartered kết nối với khách hàng và nhân viên toàn thế giới thông qua những cơ hội “có tiền cũng không mua được”, ví dụ như các khóa học bóng đá do các huyền thoại Liverpool dẫn dắt (đến nay chương trình này đã tiếp cận được hơn 3.500 trẻ em ở 16 thị trường của ngân hàng) và Giải bóng đá Cúp Standard Chartered (giải bóng đá phong trào gồm 5 người/đội, được tổ chức hàng năm, mang đến cơ hội được chơi bóng trên Sân vận động Anfield cho các đội bóng khắp thế giới). Các chiến dịch và các chương trình khuyến mãi ở phân khúc ngân hàng bán lẻ tại các thị trường như Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Hồng Công và Brunei đã thể hiện rõ tầm ảnh hưởng của hợp đồng tài trợ tới việc thúc đẩy mối quan hệ với các khách hàng hiện hữu, thu hút khách hàng tiềm năng và tăng cường nhận diện thương hiệu.

Ông Billy Hogan, Giám đốc Thương mại CLB Liverpool, cho biết: “Lần gia hạn hợp đồng này đã cho thấy tiềm năng to lớn trong mối quan hệ lâu dài giữa 2 bên và là minh chứng cho sự thành công của mối quan hệ hợp tác với Standard Chartered. Tài trợ áo đấu cho Liverpool là một hợp đồng có uy tín rất lớn; và trong vòng 40 năm qua chỉ có 5 thương hiệu được in trên áo đấu của chúng tôi. Thời điểm hết hạn hợp đồng này sẽ đánh dấu gần 1 thập niên chúng tôi hợp tác Standard Chartered, và trong thời gian tới, mối quan hệ của chúng tôi sẽ tiếp tục được xây dựng dựa trên các giá trị, niềm đam mê và cam kết với cộng đồng mà 2 bên cùng chia sẻ”.

Ông Peter Sands, Tổng Giám đốc Toàn cầu Ngân hàng Standard Chartered, cho biết: “Liverpool là một câu lạc bộ tuyệt vời và được rất nhiều người hâm mộ ở các thị trường nơi chúng tôi hiện diện. Trong 5 năm qua, quan hệ đối tác giữa 2 bên giúp chúng tôi thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ với khách hàng cũng như với chính nhân viên của mình, đồng thời hỗ trợ hiệu quả cho những sáng kiến từ thiện cả 2 bên cùng quan tâm. Chúng tôi rất vui mừng được kéo dài hơn nữa mối quan hệ hợp tác này, và hy vọng 2 bên sẽ cùng nhau gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa trong tương lai”.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Vietbank công bố mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên mạng lưới xe buýt tại TPHCM

Vietbank công bố mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên mạng lưới xe buýt tại TPHCM

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương tín (Vietbank), hợp tác cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Vidiva và Mastercard, vừa công bố chương trình mở rộng hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên xe buýt, mở ra một tiến bộ mới trong việc nâng cao trải nghiệm của hành khách trong giao thông công cộng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.