SmartPay hợp tác KAS mang đến giải pháp kinh doanh toàn diện

Ngày 21 - 4, SmartPay và KAS ký kết hợp tác chiến lược để phát triển và tích hợ p phần mềm quản lý bán hàng OPOS vào thiết bị thanh toán SmartPOS và ứng dụng SmartShop của SmartPay.
SmartPay hợp tác KAS mang đến giải pháp kinh doanh toàn diện

Nhận thấy đôi bên cùng hướng đến mục tiêu chung là đem đến giải pháp dành riêng cho các nhà bán hàng nhỏ và vừa, giúp họ cải thiện việc kinh doanh bằng công nghệ với mức chi phí dễ tiếp cận, SmartPay và KAS quyết định kết hợp cùng nhau để đem đến giải pháp quản lý toàn diện từ khâu thanh toán đến quản lý bán hàng và xuất hóa đơn. Sự kết hợp này là bước tiến tiếp theo trong hành trình thực hiện sứ mệnh đem đến giải pháp công nghệ phù hợp cho tất cả các nhà bán hàng nhỏ và vừa của cả SmartPay và KAS.

Giải pháp tối ưu hóa chi phí nhằm bảo toàn lợi nhuận được nhiều đơn vị lựa chọn là áp dụng công nghệ vào việc quản lý bán hàng. Vì thế, việc tích hợp phần mềm bán hàng OPOS vào thiết bị thông minh SmartPOS sẽ là một giải pháp toàn diện, hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà bán hàng nhỏ lẻ một trải nghiệm buôn bán thuận tiện và dễ dàng tiếp cận nhất.

Ban đầu, thiết bị thông minh SmartPOS nguyên bản giúp nhà bán hàng có thể chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán không tiền mặt và hỗ trợ tính năng trả góp 0% các giao dịch qua thẻ tín dụng, giúp các nhà bán hàng tăng khả năng cạnh tranh, hỗ trợ chốt đơn hàng dễ dàng hơn. Qua đó nâng cao doanh số bán hàng chỉ với một khoản chi phí nhỏ.

Khi tích hợp thêm phần mềm quản lý bán hàng OPOS, SmartPOS sẽ giúp nhà bán hàng có thể dễ dàng tiếp nhận và xử lý đơn hàng, cập nhật danh sách sản phẩm, giá bán, khuyến mãi,...; quản lý nhân viên, khách hàng; quản lý thu chi, sản phẩm, và nhất là có thể xuất hóa đơn trực tiếp cho tất cả các giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng yêu cầu của nhà nước về xuất hóa đơn.

Bà Nguyễn Thị Trọng Phú, Tổng Giám đốc SmartPay, chia sẻ: Sứ mệnh của SmartPay từ khi thành lập là đồng hành cùng các nhà bán hàng nhỏ và vừa giải quyết những trăn trở trong việc buôn bán. Hợp tác với KAS đang đưa chúng tôi tiến gần hơn tới sứ mệnh đó. Thiết bị SmartPOS và ứng dụng SmartShop sau khi được tích hợp với phần mềm OPOS sẽ trở thành bộ công cụ toàn diện giúp nhà bán hàng tối ưu thanh toán và quản lý kinh doanh cực kỳ dễ dàng trong bối cảnh Chuyển đổi số đang trở thành xu hướng tất yếu của xã hội.

Một sản phẩm “tất cả trong một”, vừa chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán không tiền mặt, vừa tích hợp phần mềm quản lý bằng công nghệ và vừa đáp ứng yêu cầu của nhà nước về việc xuất hóa đơn như SmartPOS sẽ giải quyết được những vấn đề mà nhà bán hàng còn trăn trở. Việc hướng dẫn và sử dụng SmartPOS khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian, công sức cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian đào tạo nhân viên, tiết kiệm chi phí nhân sự và tối ưu nguồn lực.

Ông Nguyễn Hữu Đồng, Tổng giám đốc KAS, cho biết KAS được thành lập với sứ mệnh góp phần số hóa doanh nghiệp Việt Nam, nhất là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống giải trí, dịch vụ và bán lẻ. Thông qua sự hợp tác với SmartPay, KAS mong muốn đồng hành SmartPay đưa sản phẩm SmartPOS tới cho hàng triệu khách hàng giúp họ bán hàng và thu tiền đơn giản, giúp khách hàng bắt kịp xu hướng chuyển đổi số trong kinh doanh, thúc đẩy thanh toán không tiền mặt và hóa đơn điện tử theo lộ trình Chuyển đổi số của quốc gia.

SmartPay và KAS có khá nhiều điểm chung khi cả hai đơn vị đều hướng đến sứ mệnh hỗ trợ các nhà bán hàng nhỏ và vừa trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ trong việc quản lý kinh doanh. Với tiềm năng và những thế mạnh vốn có của mình, việc hợp tác giữa SmartPay và KAS chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các khách hàng hiện đang sử dụng thiết bị SmartPOS nói riêng và các đơn vị đang có nhu cầu tìm kiếm công cụ hỗ trợ chuyển đổi số và thanh toán không tiền mặt nói chung.

Tin cùng chuyên mục