Shinhan Việt Nam khai trương phòng giao dịch Bình Tân

Ngày 23-8, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam khai trương Phòng giao dịch Bình Tân tại địa chỉ số 200-202 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM.

Việc đưa vào hoạt động Phòng giao dịch Bình Tân đã nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch hiện có của Ngân hàng Shinhan lên 51 trên toàn quốc. Trực thuộc chi nhánh An Đông - Ngân hàng Shinhan, Phòng giao dịch Bình Tân tọa lạc đường Tên Lửa - một trong những trục đường huyết mạch chính của quận Bình Tân, thông thương với các quận huyện phía Tây TPHCM và các tỉnh miền Tây Nam bộ.

Với các thế mạnh về nguồn vốn, công nghệ hiện đại, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, và được đầu tư khang trang, rộng rãi theo chuẩn nhận diện thương hiệu của Shinhan, Phòng giao dịch Bình Tân sẽ góp phần đem đến các dịch vụ tài chính đa dạng, nhiều tiện ích nhanh và hiệu quả như: huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán và dịch vụ thẻ, các dịch vụ ngân hàng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Qua đó đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng trên địa bàn quận và các khu vực lân cận, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, vị thế và uy tín của Ngân hàng Shinhan, đồng thời góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội trên địa bàn.

Đại diện Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam chia sẻ: Hành trình 30 năm đánh dấu sự thành công của Ngân hàng Shinhan trong chiến lược “Nội địa hóa” tại thị trường Việt Nam, từ một văn phòng đại diện tại TPHCM vào năm 1993 đến 51 chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc như hiện nay. Đó là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Ngân hàng Shinhan trong việc đem đến những trải nghiệm tài chính tiên tiến, an toàn và tiện lợi, nâng cao khả năng tiếp cận tài chính đối với các khách hàng.

Tin cùng chuyên mục