SCG cam kết phát triển cùng Việt Nam

 QUỲNH TRÂM

Chiều 14-7, gặp gỡ báo giới Việt Nam, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành SCG Roongrote Rangsiyopash đã chia sẻ thông tin về chiến lược và định hướng của tập đoàn, với việc nhấn mạnh cam kết vững chắc của SCG trong việc phát triển dài hạn cùng các đối tác và người dân tại Việt Nam.

SCG hiện đã mở rộng phạm vi hoạt động khắp Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào, Philippines và vẫn tiếp tục gia tăng sự hiện diện tại những thị trường này. SCG có mặt tại Việt Nam từ năm 1992, đến nay đã phát triển thành mạng lưới rộng khắp gồm 6.900 nhân viên, làm việc trong 3 lĩnh vực chính: Xi măng- Vật liệu xây dựng, Bao bì và Hóa chất. “Sự thành lập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) càng kéo chúng ta lại gần nhau hơn. Định hướng của SCG tại Việt Nam là phát triển kinh doanh và sự thịnh vượng chung trong tương lai cùng với các đối tác và người dân tại Việt Nam”- ông Roongrote Rangsiyopash cho biết và nhấn mạnh mối quan hệ với các đối tác tại Việt Nam thông qua việc chuyển giao công nghệ nhằm tăng hiệu quả hoạt động của liên doanh. Những tiêu chuẩn về môi trường và an toàn của SCG đạt đẳng cấp quốc tế và được áp dụng trong tất cả cơ sở sản xuất, kinh doanh nhằm đảm bảo chuẩn cao nhất trên mọi mặt, mang lại sự phát triển bền vững trong dài hạn.

SCG cam kết phát triển cùng Việt Nam ảnh 1

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành SCG Roongrote Rangsiyopash, trao học bổng Chung một ước mơ 2016.

SCG cũng sẽ tiếp tục cung cấp thêm cơ hội việc làm cho lao động địa phương, bên cạnh việc đầu tư vào nguồn nhân lực, giúp nâng cao tay nghề, tạo cơ hội thăng tiến, và môi trường lao động lành mạnh, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân viên. SCG sẽ không ngừng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn. Tập đoàn cũng sẽ nỗ lực hết mình nhằm nâng cao phúc lợi xã hội và môi trường, hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp công dân tốt tại Việt Nam. SCG sẽ tiếp tục phát triển hoạt động dựa trên định hướng từ ban đầu, tập trung vào phát triển bền vững trên mọi mặt bao gồm hoạt động kinh doanh, sản phẩm dịch vụ, và các dự án trách nhiệm xã hội.

 QUỲNH TRÂM

10 năm học bổng scg Chung một ước mơ

Sáng cùng ngày, Học bổng SCG Chung một ước mơ, dự án trách nhiệm xã hội tiêu biểu của Tập đoàn SCG, đã kỷ niệm 10 năm hoạt động, đánh dấu thành tựu chắp cánh ước mơ cho hơn 4.000 học sinh Việt Nam tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa- Vũng Tàu, Tây Ninh và Bình Thuận. Sự kiện được tổ chức tại TPHCM, gồm chương trình tham quan thành phố trong 1 ngày dành cho 350 học sinh nhận học bổng năm 2016 và lễ kỷ niệm trang trọng với sự góp mặt của tất cả đối tác, các học sinh tham gia chương trình suốt hành trình 10 năm qua.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn SCG, cho biết: Là một trong những tập đoàn hàng đầu ASEAN, trong hơn 100 năm qua, SCG luôn tuân thủ nguyên tắc phát triển bền vững. Tôn chỉ của SCG là đóng góp vào sự phát triển bền vững nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại các nước chúng tôi đang hoạt động. SCG tin tưởng giáo dục đóng vai trò quan trọng với sự phát triển của cá nhân nói riêng và quốc gia nói chung. Đó cũng chính là lý do chúng tôi nỗ lực hết sức để hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam thực hiện ước mơ của mình thông qua con đường học vấn. Suốt 10 năm qua, học bổng Chung một ước mơ tự hào hỗ trợ hàng ngàn học sinh Việt Nam. Nhiều bạn trong số đó tiếp tục lên đại học và các bậc học cao hơn, sau đó tìm việc làm ổn định, đem lại hạnh phúc cho gia đình, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Các tin, bài viết khác

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.