‘Sân chơi đường phố’ ngày càng gần gũi với người dân Bình Dương

Người dân Bình Dương đã dần quen thuộc với địa điểm giải trí lành mạnh, gần gũi, thân thiện, chất lượng cao, điểm hẹn cuối tuần mang tên “Sân chơi đường phố” tại Công viên Thành phố mới Bình Dương do Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức định kỳ vào lúc 18 giờ và kết thúc vào 21 giờ thứ bảy hoặc chủ nhật hàng tuần.

Đông đảo bạn trẻ đến tham gia chương trình
Đông đảo bạn trẻ đến tham gia chương trình

Đến với sân chơi này, người dân, các bạn thanh niên công nhân không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng, năng khiếu âm nhạc, tham gia các trò chơi dân gian truyền thống mà còn được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đường phố, những vũ điệu trẻ trung, sôi động, các tiết mục ảo thuật đường phố được ban tổ chức thay đổi thường xuyên để chương trình thêm phong phú đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu vui chơi giải trí của người dân.

Chương trình Sân chơi đường phố - Số 9 ngày 29/5 bao gồm rất nhiều các tiết mục biểu diễn hấp dẫn đã thu hút rất đông đảo người dân đến xem và được các bạn thanh niên công nhân lao động trẻ hưởng ứng tham gia rất tích cực.

Những hình ảnh của chương trình ngày 29-5:

 ‘Sân chơi đường phố’ ngày càng gần gũi với người dân Bình Dương ảnh 1 Các bạn trẻ tham gia trò chơi dân gian
 ‘Sân chơi đường phố’ ngày càng gần gũi với người dân Bình Dương ảnh 2
 ‘Sân chơi đường phố’ ngày càng gần gũi với người dân Bình Dương ảnh 3
 ‘Sân chơi đường phố’ ngày càng gần gũi với người dân Bình Dương ảnh 4 Và giao lưu ở chương trình văn nghệ

Tin cùng chuyên mục

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.