‘Sân chơi đường phố’ – Điểm hẹn âm nhạc đường phố tại Thành phố mới Bình Dương

Sau 3 tuần đầu tiên tổ chức thành công, chương trình "Sân chơi đường phố" – Binh Duong new city tối thứ Bảy, ngày 23-4 tại Công viên thành phố mới tiếp tục thu hút đông đảo người dân, đặc biệt là thanh niên công nhân lao động trẻ đến thưởng thức và hưởng ứng rất tích cực.

Sang tuần thứ 3 tổ chức, chương trình ngày càng thu hút đông đảo bạn trẻ đến tham dự
Sang tuần thứ 3 tổ chức, chương trình ngày càng thu hút đông đảo bạn trẻ đến tham dự

Chương trình do Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh (thuộc tỉnh đoàn) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương. Chương trình đã trở thành điểm hẹn quen thuộc, một sân chơi lành mạnh, gần gũi, chất lượng của người dân Bình Dương.

Phan Thị Trâm Anh - một bạn trẻ đến từ thị xã Bến Cát chia sẻ: Chương trình rất hấp dẫn, các ca sĩ hát rất cảm xúc, không khí đông vui. Mình rất thích không khí này. Sau một tuần làm việc áp lực mà cuối tuần có một địa điểm thư giãn ý nghĩa như vậy. Tuần nào mình cũng sẽ ghé lại đây”. "Chơi ở sân khấu này rất nhiệt, vì tụi mình được đứng rất gần khán giả, dễ dàng cảm nhận và tương tác cùng mọi người một cách rất gần gũi và tự nhiên" – Nguyễn Hồng Thư, thành viên ban nhạc Brother Band cho biết.

‘Sân chơi đường phố’ – Điểm hẹn âm nhạc đường phố tại Thành phố mới Bình Dương ảnh 1 Bạn Hồng Thư và ban nhạc Brother Band

Chị Phượng - một người dân cho biết “khi nghe thông tin ở công viên Thành phố mới Bình Dương có chương trình âm nhạc đường phố miễn phí, chị đã chở con cái tới đây để thưởng thức âm nhạc và thư giãn cuối tuần. Tôi thấy đây là 1 sân chơi rất gần gũi và lành mạnh, tôi sẽ thông tin để bạn bè và cùng gia đình đến đây vào mỗi dịp cuối tuần để tham gia sân chơi ý nghĩa này”.

Mặc dù “Sân chơi đường phố” – Binh Duong new city là mô hình nghệ thuật đường phố phi lợi nhuận, không thu phí nhưng mỗi chương trình đều được đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng để mang đến cho khán giả những tiết mục âm nhạc thật sự thú vị, chất lượng. Chương trình được diễn ra định kỳ từ 18 giờ đến 21 giờ thứ Bảy hàng tuần.

Nội dung chương trình được đổi mới thường xuyên nhằm thiết thực chăm lo đời sống tinh thần, tạo sân chơi bổ ích, sôi nổi, lành mạnh cho người dân vào dịp cuối tuần.
‘Sân chơi đường phố’ – Điểm hẹn âm nhạc đường phố tại Thành phố mới Bình Dương ảnh 2 Bạn Trâm Anh bày tỏ cảm xúc về chương trình ý nghĩa này
‘Sân chơi đường phố’ – Điểm hẹn âm nhạc đường phố tại Thành phố mới Bình Dương ảnh 3 Chị Phương đã đưa con đến sự kiện từ sớm để thưởng thức các chương trình

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chương trình mang Xuân ấm áp, Tết yêu thương đến với hoc sinh nghèo của GB STEEL

Công ty TNHH Thép Thông Minh Toàn Cầu (GB STEEL): Sản xuất kinh doanh đồng hành với công tác an sinh xã hội.

Truyền thống “Lá lành đùm lá rách” đã khắc sâu vào tâm trí của chúng ta, trở thành nét đẹp trong đời sống của người Việt. Phát huy những giá trị tốt đẹp ấy, thời gian qua cùng với phát triển sản xuất, kinh doanh thì công tác an sinh xã hội luôn được đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân quan tâm chia sẻ.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.