Samsung giới thiệu loạt loa thanh Q-Series và A-Series 2021 tại Việt Nam

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa công bố mở bán dòng loa thanh Samsung Q-Series và A-Series 2021 tại Việt Nam.
Samsung giới thiệu loạt loa thanh Q-Series và A-Series 2021 tại Việt Nam

Với các công nghệ đột phá như Q-Symphony đồng bộ âm thanh loa và TV, Công nghệ Âm thanh Vòm Dolby Atmos và DTS/X, Công nghệ hiệu chỉnh âm thanh tương thích với không gian Spacefit Sound và tự động khuếch đại âm lượng hội thoại AVA, dòng loa thanh Samsung Q-Series 2021 sẽ tiếp tục mang đến nhiều cải tiến mới độc đáo cho thị trường loa thanh và đưa trải nghiệm giải trí của người dùng tại nhà lên tầm cao mới.

Dòng loa thanh Q-Series 2021 với sản phẩm Q950A mang đến trải nghiệm âm thanh đỉnh cao đích thực với hệ thống loa chuẩn 11.1.4 kênh đầu tiên trên thế giới và hỗ trợ âm thanh vòm mở rộng Dolby Atmos và DTS/X. Sản phẩm phối hợp hài hòa và hoàn hảo nhất khi kết nối các dòng TV Neo QLED mới nhất của Samsung.

Năm nay Q-Series được bổ sung công nghệ Spacefit Sound hoàn toàn mới. SpaceFit Sound được áp dụng trên loa thanh Q950A và Q700A, giúp âm thanh được tối ưu hóa qua micro và bộ xử lý của dòng TV Samsung Q70A trở lên. TV đo độ dội âm xảy ra do điều kiện phòng khác nhau và gửi dữ liệu đã xử lý đến loa thanh. Từ đó, loa thanh tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh vòm và giọng nói rõ ràng hơn - giúp người nghe cảm nhận được chất lượng âm thanh đồng nhất bất kể không gian căn phòng.

Dòng loa thanh A-Series cũng được nâng cấp về công suất, cho trải nghiệm âm thanh sống động và cao cấp hơn. A-Series còn được bổ sung tính năng tăng cường âm thanh trầm Bass Boost, giúp mang đến những dải âm trầm mạnh mẽ hơn cho người nghe. Công nghệ giả lập âm thanh vòm DTS/Virtual X giúp giả lập âm thanh 3D một cách chân thật nhất cho các hệ thống không có loa đánh trần. A-Series có thể kết nối với TV qua Bluetooth không độ trễ và dây cắm giúp không gian gọn gàng và trải nghiệm thuận tiện hơn.

Giá bán các dòng loa này dao động 4,49 - 33,9 triệu đồng (khách hàng được ưu đãi đến 30% nếu mua cùng TV Samsung Neo QLED). 

Tin cùng chuyên mục

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.