Samsung Galaxy A8 Star lộ diện

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa tung Galaxy A8 Star vào thị trường Việt Nam, có thiết kế màn hình tràn viền Infinity Display đến 6,3 inch- lớn nhất hiện nay. 
Samsung Galaxy A8 Star lộ diện

Sở hữu thiết kế kim loại, kính cao cấp và bộ đôi camera ưu việt, Galaxy A8 Star hứa hẹn mang đến cho người dùng thỏa đam mê khám phá những trải nghiệm mới mẻ, khẳng định cá tính và tự tin tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Với dung lượng pin 3.700mAh, chạy Android 8 with Star UX mới, máy cho trải nghiệm mượt mà.

Camera kép sau 24MP (F/1.7) + 16MP (F/1.7) với khẩu độ vượt trội hỗ trợ người dùng bắt được hình ảnh rõ nét, sắc sảo trong mọi điều kiện ánh sáng. Việc tích hợp công nghệ xóa phông chủ động Live Focus cho phép máy điều chỉnh độ sâu của trường ảnh trước và sau khi chụp làm nổi bật chủ thể so với hậu cảnh.

Máy được tích hợp Camera trước 24 MP (F/2.0), hỗ trợ các công nghệ selfie tiên tiến nhất hiện nay: Smart Beauty - hiệu chỉnh làm đẹp chủ động cho gương mặt hoàn hảo; Prolighting - tinh chỉnh ánh sáng studio chuyên nghiệp và tính năng Selfie Focus - nhận diện khuôn mặt trong khung cảnh, kiểm soát độ mờ của hậu cảnh. Máy dùng công nghệ bảo mật: cảm biến vân tay 1 chạm và nhận diện khuôn mặt.

Cùng với việc sử dụng nền tảng bảo mật Knox độc quyền của Samsung, máy có khả năng tạo không gian bảo mật độc lập Secure Folder, hoàn toàn tách biệt với bên ngoài. Galaxy A8 Star lên kệ từ ngày 7-7-2018 với giá bán lẻ đề nghị 13,99 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Chương trình đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 25-6.

Tin cùng chuyên mục